Mối Quan Hệ Giữa Tỷ Suất Lợi Tức ( Marr Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MARR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MARR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MARR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Marr là gì

Ý nghĩa chính của MARR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MARR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MARR trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Thuyền Ai Róc Rách ” Là Gì? Nghĩa Của Từ Róc Rách Trong Tiếng Việt

Tất cả các định nghĩa của MARR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MARR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Plain Rice Là Gì – Plain Rice Trong Tiếng Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MARR Chính tai nạn xây dựng lại và đánh giá
MARR Marrucinian
MARR Phạm vi đài phát thanh đa trục
MARR Quan hệ bộ của Thổ dân và hòa giải
MARR Sáp nhập và mua lại nghiên cứu báo cáo
MARR Tối thiểu chấp nhận được tỷ lệ trả lại

MARR đứng trong văn bản

Tóm lại, MARR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MARR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MARR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MARR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MARR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MARR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *