Mordekaiser bỗng nổi lên trở thành con bài thống trị meta rừng tại phiên bản 11.11

Ngay sau khi Morgana và Rumble bị nerf khả năng Đi rừng thì Mordekaiser đang là vị Tướng đi rừng số 1 tron meta LMHT hiện tại, đang khuấy đảo Thách Đấu Hàn với kiểu build mới.

Sau khi được làm lại, Mordekaiser đã luôn có một chỗ đứng khá vững chắc trong meta của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với đó là đợt buff từ Riot cho Quyền Trượng Ác Thần trong bản 11.10, các cao thủ Hàn đã tìm ra một nơi khác phù hợp không kém với Mordekaiser, đó là khu rừng của Summoner Rift. Tại thời điểm hiện tại, có lẽ tên “Chúa tể cõi chết” này cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của vị trí đi rừng tại máy chủ Hàn Quốc.

 

Nếu như bạn chưa quên thì Mordekaiser là một trong những vị tướng nằm trong kế hoạch mở rộng tướng Đi rừng của Riot Games, chung thời điểm với Morgana và Rumble nhận được buff tương tự. So với Morgana và Rumble, tốc độ dọn rừng của Mordekaiser trong giai đoạn đầu là tương đối chậm, chưa kể độ cơ động thấp.

Tất nhiên Mordekaiser cũng cần phải hợp tác với những người đồng đội, cắm mắt sẵn tại những khu vực bùa lợi để tránh việc bị cướp rừng quá sớm, làm giảm đi tốc độ tăng tiến sức mạnh của bạn.

Hắn ta sẽ chỉ phát huy khả năng khi đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên ở cấp độ 6, từ đó những pha gank sẽ trở nên cực kì dễ dàng với chiêu cuối của mình. Hãy chơi quan những mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả vì đối với Mordekaiser, tài nguyên là một thứ vô cùng quan trọng

Sau khi có được 2 trang bị chính, Mordekaiser sẽ vừa là một vị Tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian lớn, vừa có sức chống chịu rất mạnh với khả năng hồi máu cùng nội tại của mình. Đặc biệt, trong giao tranh tổng, hắn ta có thể dễ dàng cô lập một chủ lực của đối phương với chiêu cuối của mình.

Mordekaiser sẽ có thể bắt lẻ những mục tiêu yếu máu trong giao tranh như Xạ thủ hay Hỡ trợ. Hắn ta cũng không sự những pha xâm lăng rừng của địch khi bản thân hắn là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh.

Bảng ngọc Mordekaiser:

– Chuẩn Xác: Chinh Phục – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng – Chốt Chặn Cuối Cùng

– Áp Đảo: Poro Cảnh Giới – Thợ Săn Tối Thượng

Về trang bị thì Quyền Trượng Ác Thần, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya là những trang bị cốt lõi quan trọng trong lối chơi của Mordekaiser. Hãy cố gắng hoàn thành Quyền Trượng Ác Thần và Giầy Khai Sáng Ionia sớm nhất có thể để bạn đạt được ngưỡng sức mạnh ban đầu của vị tướng này, từ đó chuẩn bị cho những pha đấu tay đôi nhất tại các đường

Mordekaiser sẽ tập trung chủ yếu vào việc farm lên cấp độ 6 sớm nhất có thể và hạn chế tối đa đụng độ với rừng đối phương. Vòng rừng Mordekaiser đầu trận như sau: Bùa Đỏ -> Người Đá -> Bãi Chim -> Bầy Sói -> Bùa Xanh -> Cóc -> Cua.

Đến cuối game, Mordekaiser cần E  trúng càng nhiều mục tiêu trúng chủ lực địch và hạ gục chủ lực địch cần sớm càng tốt. Với bộ kỹ năng của mình, Mordekaiser lao vào giữa giao tranh tổng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tạo giáp, hút máu và hồi máu lên tục. Hãy sử dụng R làm sao để có lợi cho đồng đội lợi thế giao tranh 4 vs 4.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *