mua vì sự thực dụng trong tầm giá 11 triệu

Quay video với mình cũng cho chất lượng tạm ổn, không gây cho mình sự ấn tượng nào, còn quay video đêm thì chất lượng còn kém hơn.


IMG_20221020_161031.jpg

Nhưng Camera selfie lại là điểm mình thích trên chiếc điện thoại này à nha, nó mang một độ chi tiết cao, không cà mụn và cà da quá đà như những hãng khác, mình thích sự trung thực này, chúng ta hoàn toàn có thể hậu kì về sau mà, đúng không?

Màn hình đẹp và nhanh


Màn hình của Xiaomi 11T Pro rất ổn, ổn hơn 2 chiếc điện thoại cùng tầm giá kia nhiều. Thứ nhất kích thước của nó lớn hơn, độ phân giải cao hơn (ịPhone 11), độ nhạy tốt hơn (Xiaomi 11T Pro có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480Hz),nó sẽ giúp cho trải nghiệm của anh em từ coi phim, lướt web cho đến chơi game đều tuyệt.

Độ nhạy cao giúp anh em chơi Liên quân, Tốc Chiến sẽ có lợi thế hơn. Chưa kể, độ sáng của Xiaomi 11T Pro có thể lên đến 1000 nits. Ở tầm giá này có lẽ chỉ có Apple mới dám làm màn hình iPhone 11 ở mức HD+ mà thôi 😁.


review_xiaomi11tpro_tinhte (6).jpg

Tuy vậy viền màn hình của Xiaomi 11T Pro không đều nhau và cách Xiaomi bo cong các góc nhìn nó khá chung chung, giống như Galaxy A53 hay Pixel 6 vậy, không có gì đặc biệt.

Thiết kế là điểm không hấp dẫn nhất


review_xiaomi11tpro_tinhte (8).jpg

Từ đó mình mới đi đến với thiết kế, đây là điểm mình để cuối cùng vì thực sự mà nói Xiaomi 11T Pro có một thiết kế không hấp dẫn, kể cả so với người kế nhiệm nó là Xiaomi 12T Pro. Mặc dù nó mang ngôn ngữ chung của dòng Mi 11 series nhưng nhìn từ phía mặt sau Xiaomi 11T Pro không có sự nhận diện tốt. Như iPhone 11 nhìn vào là biết, Galaxy S21 FE nhìn vào là biết còn Xiaomi thì chưa làm được điều đó.


review_xiaomi11tpro_tinhte (15).jpg

Thứ hai nữa, với Xiaomi 12T Pro thì mình thấy Xiaomi hoàn thiện nó tốt hơn, nó bớt về chiều rộng nên dễ cầm hơn (dù 11T Pro cũng cầm nắm tốt lắm) nữa, bo tốt hơn, cụm camera lồi cao hơn nên có điểm tựa vào đầu ngón tay. Mà với Xiaomi 11T Pro mình đọc được thì bảo rằng khung viền của máy là kim loại nhưng phủ lên một lớp nhựa, mình thấy nó không hợp lý lắm vì rõ ràng kim loại nó sẽ cao cấp hơn, và xung quanh cũng không có viền ăng ten nào nên mình nghĩ đây là khung viền nhựa.


review_xiaomi11tpro_tinhte (11).jpg

Mặt lưng bóng và họa tiết phay xước nhìn mạnh mẽ nhưng về độ cao cấp nó không bằng iPhone 11. Nhìn chung thiết kế với mình là không hấp dẫn, nhưng nó không xấu.


review_xiaomi11tpro_tinhte (12).jpg

À một điểm cộng nho nhỏ trong thiết kế của Xiaomi 11T Pro đó là nó có thiết kế dải loa stereo thông minh, đặt ở phần mà theo quán tính khi xoay máy ngang qua, nó sẽ không bị che bởi lòng bàn tay, từ đó cho âm thanh to, rõ. Bên cạnh đó là cảm biến vân tay ở nút nguồn nhận diện rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với cảm biến vân tay trong màn hình nhưng sử dụng công nghệ quang học cũ.


review_xiaomi11tpro_tinhte (2).jpg

Tổng kết lại, với Xiaomi 11T Pro, giá trị lớn nhất mà chiếc điện thoại này đem lại cho người dùng chúng ta chính là cấu hình, hiệu năng trên mức giá, kế đến là thời gian sạc pin cực nhanh, thời lượng pin dùng ổn và thời gian chờ rất tốt. Dòng điện thoại T series của Xiaomi thường nhấn mạnh vào sự thực dụng, trong khi cấu hình và hiệu năng của nó không thua gì dòng flagship Mi series cả, chỉ là lược bỏ đi một số tính năng, lược bỏ đi một số trang bị để nó có mức giá hấp dẫn nhất cho người dùng.

OneWay – Đơn vị phân phối Điện thoại, Máy tính bảng, MacBook, Đồng hồ, Loa di động và Thiết bị nhà thông minh Chính hãng – Giá TỐT. Sinh nhật 7 tuổi GIẢM 500K, anh em tham khảo tại đây. Website: http://www.onewaymobile.vn/ Hotline: 02466819779

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *