Mức phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

Riot đã tiếp nhận phản hồi của cộng đồng về sự nghiêm khắc quá mức trong việc xử lý hành vi AFK và đã thực hiện điều chỉnh để làm cho hình phạt trở nên hợp lý hơn. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của TOCCHIENHUYENTHOAI.COM để tìm hiểu về mức độ của hình phạt AFK trong Liên Minh Tốc Chiến!

Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

1. AFK Liên Minh Tốc Chiến là gì?

AFK hay Away From Keyboard là hành vi mà cá nhân không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi, gây nên trải nghiệm mất cân bằng cho game thủ của cả hai bên khi đang tham gia chiến đấu. Với trường hợp AFK, hệ thống của Tốc Chiến sẽ tự động rà soát và thông báo cho đồng đội nếu phát hiện một người chơi của đội đang không hoạt động. Và nếu bị tố cáo, người chơi AFK sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, hình phạt sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp bậc nếu người chơi có hành vi tái phạm trong tương lai.

Hình phạt cho hành động AFK trong Tốc Chiến

Hình phạt cho hành động AFK trong Tốc Chiến

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Riot thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ qua, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Tốc Chiến sẽ có khả năng kiểm soát chặt chẽ những hành vi gây hại đến trải nghiệm và tinh thần của người chơi.

2. Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

Vào ngày 28/10 vừa qua, Riot đã phát hành bản Open Beta của Liên Minh Tốc Chiến tại một số quốc gia, với một lượng người chơi rất đông đảo. Trong lần cập nhật này, Riot đã giảm mức phạt đối với những người chơi có hành vi AFK như sau:

  • Lượt AFK đầu tiên (rời trận từ ba đến sáu phút) sẽ bị phạt 10-30 phút.
  • AFK tiếp theo (rời trận lâu hơn sáu phút) sẽ bị phạt 20-60 phút.
  • Nếu tái phạm trong vòng bảy ngày, các hình phạt sẽ tăng lên từ 6 đến 12 giờ.

Mặc dù khung hình phạt không thay đổi nhiều, nhưng mức độ phạt đã giảm đi. Họ cho biết: “Tuy nhiên, TOCCHIENHUYENTHOAI.COM cũng hiểu rằng đôi khi cũng có những trường hợp không thể lường trước, chẳng hạn như mất điện hoặc bị ngắt kết nối”.
Lưu ý rằng thời gian chờ khi thi hành án phạt AFK Liên Minh Tốc Chiến được tính cả khi bạn đã rời khỏi hàng chờ hoặc thoát game, đây là điểm khác biệt so với người anh em Liên Minh Huyền Thoại.

AFK Tốc Chiến giai đoạn Open Beta Test

AFK Tốc Chiến giai đoạn Open Beta Test

Kết luận

Tôi đã đăng tải một bài viết giới thiệu các hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến và hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn tránh được những lỗi không mong muốn khi chơi game. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn và đón chờ những bài viết tiếp theo về Liên Minh Tốc Chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *