Nae Là Gì – Nae Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NAE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NAE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NAE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nae là gì

Ý nghĩa chính của NAE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NAE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NAE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: ” Backstop Là Gì, Nghĩa Của Từ Back Stop, Backstop Technology Nghĩa Là Gì

Tất cả các định nghĩa của NAE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NAE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng Evelynn trong Lol Wild Rift, Evelynn Mid có khả thi không

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NAE Augmentation tiếng ồn
NAE Bắc Mỹ và châu Âu
NAE Chi phí hành chính quốc gia
NAE Các Hiệp hội quốc gia của Evangelicals
NAE Các Hiệp hội quốc gia của triển lãm
NAE Các liên minh quốc gia xuất sắc
NAE Cơ quan quốc gia về giáo dục
NAE Hạt nhân vật lý thiên văn Explorer
NAE Hải quân Mỹ mua lại Executive
NAE Hải quân âm thanh điện-cơ khí
NAE Học viện kỹ thuật quốc gia
NAE Không phải ở trên hoặc bằng
NAE Không quân Hải quân doanh nghiệp
NAE Máy phát bất thường
NAE Tự nhiên-Aspirated động cơ

NAE đứng trong văn bản

Tóm lại, NAE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NAE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NAE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NAE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NAE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NAE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *