Nếu được quay trở lại quá khứ, em sẽ mua 1000 Bitcoin

Có lẽ trong làng Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại, không nhiều những cái tên tuyển thủ có thể sánh được với Faker về cả danh vọng lẫn tiền tài. Với vô số những danh hiệu đã đạt được, mức lương của Faker tại T1 là không phải bàn cãi, chưa kể, anh còn là cổ đông của chính đội tuyển mà mình đang đầu quân.

Thế nhưng, khi được hỏi “Bạn sẽ nói gì với bản thân nếu được quay trở về quá khứ” thì “Chủ tịch” Faker đã có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ nhưng lại hoàn toàn hợp lý.

“Tôi sẽ nói với bản thân mình là mua nhiều Bitcoin vào, dồn tiền mà mua 1000 đồng rồi giữ lại, 10 năm sau hãy bán“, Faker thẳng thắn chia sẻ.

Faker: Nếu được quay trở lại quá khứ, em sẽ mua 1000 Bitcoin - Ảnh 1.

Faker muốn mua thật nhiều Bitcoin nếu được quay về quá khứ

Có thể thấy, tham vọng thâu tóm nhiều bitcoin nhất có thể của “Chủ tịch” Faker vừa mang tính hài hước nhưng cũng vô cùng thực tế. Ở thời điểm 10 năm trước, Bitcoin chưa có nhiều giá trị và thậm chí bị người ta xem như một vật lưu niệm thì trong năm 2021 này, đã có thời điểm đồng tiền ảo này lên đến mức hơn 60k USD/đồng (hồi tháng 3), tức xấp xỉ 1,5 tỷ VND và 1000 đồng Bitcoin như mong muốn của Faker có thể lên đến 60 triệu USD – một con số vô cùng khủng khiếp.

Tuy hiện tại đồng Bitcoin đã tụt giá rất nhiều so với trước đây nhưng không thể phủ nhận, hầu như bất kỳ ai nếu có cơ hội quay trở về quá khứ, chắc chắn cũng ít nhiều có mong muốn và tham vọng như “Chủ tịch” Faker vì giấc mơ tỷ phú chưa bao giờ dễ đến thế.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *