Nexon Is Sunsetting Mobile Survival Mmo Durango Wild Lands Đã có

EMERYVILLE, Calif. – (DÂY KINH DOANH) – Nexon và Cái gì! Studio thông báo phát hành toàn thế giới cho Durango: Wild Lands, có sẵn trên thiết bị di động ở tất cả các quốc gia hiện nay. Trong MMO sandbox thế giới mở rất được mong đợi này, người chơi sẽ khám phá một thế giới mở rộng lớn thời tiền sử do khủng long cai trị với đầy đủ các môi trường sống động, năng động và những hòn đảo chín muồi để khám phá. Người chơi phải sử dụng trí thông minh và tài nguyên từ vùng đất để trở thành người tiên phong và phát triển mạnh mẽ trong vùng hoang dã rộng lớn và nguy hiểm này. Thế giới ngày càng mở rộng của Durango: Wild Lands hiện có sẵn để khám phá dưới dạng bản tải xuống miễn phí trên Apple App Store và dành cho các thiết bị Android trên Google Play.

“Durango: Wild Lands mang đến cho người chơi sự tự do rất lớn để khám phá và phát triển trong một thế giới trò chơi thời tiền sử mở rộng trong lòng bàn tay của họ,” Tommy Lee, Tổng giám đốc của NEXON M. cho biết “Cái gì! Studio đã nâng cao tiêu chuẩn cho các trò chơi di động thế giới mở bền bỉ và chúng tôi rất nóng lòng được xem cách người chơi làm việc cùng nhau và chế ngự vùng đất khổng lồ, đa dạng và nguy hiểm này của loài khủng long. ”

Sau sự biến dạng không thời gian không giải thích được khiến người chơi phải rời khỏi Trái đất ngày nay, người chơi thấy mình đang ở trong một môi trường nguyên thủy phong phú xen kẽ với các vật phẩm hiện đại từ thế giới trước đây của họ. Thế giới mở bí ẩn, liên tục phát triển này có đầy đủ các hòn đảo đa dạng, mỗi hòn đảo có môi trường và quần xã sinh vật rộng lớn khác nhau, cùng nhiều loại tài nguyên quý giá, những loài khủng long có thể thuần hóa và những bí mật ẩn chứa đang chờ được khám phá. Người chơi sẽ học cách sống trong thế giới mới này khi họ săn bắn, thủ công, nấu ăn, trang trại và xây dựng các khu định cư. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ phát triển và phát triển từ việc xây dựng những căn lều thô sơ trên một hòn đảo cá nhân đến phát triển các khu định cư rộng lớn với những người chơi khác trên khắp thế giới.

“Khi chúng tôi bắt đầu tạo ra Durango: Wild Lands, chúng tôi muốn xây dựng một thế giới thú vị và ly kỳ với những điều bất ngờ xung quanh mọi ngóc ngách và trên ngọn đồi tiếp theo,” Eunseok Yi, Giám đốc trò chơi của What! Phòng thu. “Thế giới mở rộng lớn này sống động và sẵn sàng để người chơi thiết lập dấu chân của mình, thuần hóa những con khủng long đáng sợ và phát triển các nhân vật của họ và định cư cùng với bạn bè của họ.”

Sự nguy hiểm của Durango: Wild Lands được giải quyết tốt nhất với sự giúp đỡ của bạn bè, vì vậy nhiều người chơi có thể chọn thành lập một gia tộc và làm việc cùng nhau. Các gia tộc có thể phối hợp để săn những con khủng long mạnh nhất trên quần đảo Raid và tạo ra những ngôi làng rộng lớn được chia sẻ. Và sắp tới, người chơi sẽ có thể tham gia vào các trận chiến PvP giữa gia tộc và gia tộc để giành quyền chinh phục Quần đảo Savage và phát triển miền của họ trong thế giới ngày càng mở rộng của Durango: Wild Lands.

Bạn đang xem: Nexon đang hoàng hôn trên di động sinh tồn mmo durango vùng đất hoang dã rồi

Xem thêm: 20690 – Danh sách máy chủ Left 4 Dead 2

Để biết thêm thông tin về Durango: Wild Lands, vui lòng truy cập trang Facebook chính thức.

Giới thiệu về Công ty TNHH NEXON http://company.nexon.co.jp/

NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về trò chơi trực tuyến và di động miễn phí chơi. Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1994, Nexon đã phát triển một trong những trò chơi trực tuyến nhiều người chơi dựa trên đồ họa đầu tiên trên thế giới. Nexon cũng đi tiên phong trong khái niệm giao dịch vi mô và mô hình kinh doanh miễn phí, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong đó chơi miễn phí, và người dùng có tùy chọn mua các vật phẩm trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm của họ. Nexon hiện đang cung cấp gần 100 tựa game tại hơn 190 quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Về cái gì! Studio

Gì! Studio (“What Studio”) là một trong những nhóm phát triển hàng đầu của Tập đoàn NEXON Hàn Quốc. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Eunseok Yi; tâm trí đằng sau những tựa phim được giới phê bình đánh giá cao như Mabinogi và Vindictus, What! Sứ mệnh của Studio “là đảm bảo sự đam mê” Cái gì! “Từ game thủ trên toàn thế giới. Một đội lấy niềm vui và sự đổi mới làm giá trị cốt lõi của mình, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm thực sự độc đáo và nhập vai bằng cách vượt qua ranh giới của lối chơi gốc, nội dung chất lượng và mới Hệ thống. What! Studio hiện đang phát triển Durango, một nỗ lực mang tính cách mạng nhằm truyền cảm hứng cho các game thủ di động trên toàn cầu hợp lực và trở thành những người tiên phong trong thế giới hoang dã chưa được thuần hóa.

*

Xem thêm: Intangible Drilling Costs ( Idc Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Liên lạc

Liên hệ PR: bốn mươi bảy lần liên lạc thay mặt cho NexonChase Colasonno, 212-391-4707nexonm

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *