Ngắm các Tướng LMHT chuyển giới với trang phục Tiệc Bể Bơi


Hãy cùng chiêm ngưỡng sau khi chuyển giới thì nhan sắc của nam thần LMHT với trang phục Tiệc Bể Bơi trông sẽ như thế nào nhé?

Mùa hè năm nay, nhóm trang phục Tiệc bể bơi đã chính thức trở lại, mang đến 2 skin mới dành cho Sett và Braum. Sett và Braum sẽ là những vị tướng thứ 23 và 24 trong dòng trang phục Tiệc Bể Bơi, và nhóm trang phục này đang sở hữu nhiều skin nhất trong LMHT.

Dẫu vậy, 2 trang phục mới có vẻ không được lòng các nam game thủ LMHT, những người chỉ mong muốn được nhìn thấy những bộ bikini nóng bỏng của những vị Tướng nữ, đặc biệt là những Jinx, Akali, Ahri… đang rất được mong chờ sẽ xuất hiện, nhưng lại tiếp tục bị Riot bỏ rơi.

Thế là, một game thủ đã nảy ra ý tưởng “chuyển giới” các vị tướng nam LMHT thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Ý tưởng này đã được đông đảo game thủ ủng hộ sau khi chứng kiện bộ fanart của tác giả Nguyễn Chính:

Graves Tiệc Bể Bơi phiên bản nữ
Braum và Sett Tiệc Bể Bơi phiên bản nữ
Jarvan IV Tiệc Bể Bơi phiên bản nữ
Lee Sin Tiệc Bể Bơi phiên bản nữ
TaricTiệc Bể Bơi phiên bản nữ

Các tác phẩm “chuyển giới” nhận được các comment tích cực của cộng đồng. Ngoại trừ Braum và Sett, thì những vị Tướng còn lại đều rất ok với phiên bản nữ của trang phục Tiệc Bẻ Bơi 

Ra mắt từ năm 2013 với 5 trang phục Zigg, Graves, Leona, Renekton và Leesin, Tiệc bể bơi nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu thích của cộng đồng Game thủ LMHT. Mới đây, Tiệc Bể Bi đang là nhóm trang phục sở hữu nhiều skin nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *