Nghi vấn Valorant được chuyển thể thành game hẹn hò online?

Valorant Leak mới đây đã thông báo về dự án mới của tựa game Valorant khi chuyển thể tựa game FPS này thành game hẹn hò dạng Visual Novel.

Valorant là một tựa game góc nhìn nhứ Nhất, có ý tưởng kết hợp khá hoàn hảo giữa Overwatch và CS: GO do Riot Games phát triển. Từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019.

Nghi vấn Valorant được chuyển thể thành game hẹn hò online?

Điểm khác biệt lớn nhất của Valorant so với những tựa game FPS cùng thể loại, là dù cho giao tranh vẫn được định đoạt bằng những pha đấu súng thông thường, nhưng các nhân vật trong game đều sở hữu những bộ kỹ năng đặc trưng. Khả năng sử dụng những nguyên tố tự nhiên kết hợp với các loại vũ khí.

Nghe thì thú vị, ấy nhưng mà mới đây theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, Riot Games vừa có kế hoạch thay đổi lại nhóm phát triển tựa game này. Cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại muốn biến tựa game FPS này trở thành game hẹn hò dạng Visual Novel. Với tên gọi mới sẽ là Valorant Agents of Romance – tạm dịch: Valorant: Đặc vụ lãng mạn.

Nghi vấn Valorant được chuyển thể thành game hẹn hò online?

Lấy bối cảnh trong thế giới của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Valorant trên PC. Người chơi sẽ được đào tạo để trở thành đặc vụ của Valorant trong tựa game này. Nhưng với yêu cầu quan trọng là bạn cần phải phát triển bản thân bằng các vật phẩm, tập luyện để tăng thêm kinh nghiệm và mở rộng các kỹ năng cần thiết.

Nghi vấn Valorant được chuyển thể thành game hẹn hò online?

Để làm được điều đó, người chơi cần phát triển mối quan hệ với các đặc vụ xuất hiện trong trò chơi, thu thập vật phẩm, hẹn hò với họ cho mục đích cuối cùng là.. giải cứu thế giới.

Được biết tựa game này sẽ ra mắt vào ngày hôm nay trên nền tảng PC, Riot cũng hé lộ sẽ phát triển bản trên nền tảng Mobile vào thời gian tới.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *