Nghĩa Của Từ Avid Là Gì ? Avid Là Gì, Nghĩa Của Từ Avid

Bố đã từng là một người chồng trung thành, một Thánh Hữu Ngày Sau tận tụy, một ham mê Scouter, và một người cha tuyệt vời.

Bạn đang xem: Avid là gì

Cha là một người chồng trung thành, một Thánh Hữu Ngày Sau tận tâm, một huynh trưởng Hướng Đạo Sinh tích cực, và một người cha tuyệt vời.
Theo The Times-Herald của Newport News, Virginia, “một ham mê vũ công disco có thể nhảy suốt đêm theo một bài hát nổi tiếng mà không để ý gì thêm về âm nhạc ngoài nhịp điệu sôi động và câu luyến láy, thuật ngữ của một nhạc sĩ để chỉ một cụm từ hấp dẫn được lặp đi lặp lại thường xuyên. “
Báo Times-Herald tại Newport News, tiểu-bang Virginia, có viết như sau: “Một người nhảy điệu “disco” có thể nhảy cả đêm với một bản nhạc nổi tiếng mà không cần chú ý đến nhạc, chỉ cần nghe nhịp đập và một câu chính nào đó thường lập đi lập lại bởi nhạc-sĩ”.
Alexander vẫn là một ham mê độc giả trong suốt cuộc đời của mình, có một niềm đam mê đặc biệt đối với các tác phẩm của Homer.
Trong ví dụ này, phân đoạn 25-34 của Người nghiện tin tức & Avid Người đọc chiếm phần lớn doanh thu và có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
Trong ví dụ này, phân đoạn 25-34 Người nghiện tin tức & Người đọc giải trí chiếm phần lớn doanh thu và có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
Ví dụ: thay vì tiếp cận đối tượng chung sở thích Người hâm mộ thể thao, một công ty giày chạy bộ có thể muốn tiếp cận Avid Người chạy marathon thay vào đó.

Xem thêm: Ngưỡng Cửa Là Gì ? Ngưỡng Cửa Có Thể Chiêu Tài Tránh Hung Không?

Ví dụ: thay vì tiếp cận đối tượng chung sở thích là Người hâm mộ thể thao, công ty sản xuất giày chạy bộ có thể muốn tiếp cận Người yêu thích chạy đường dài thay thế.
Byrom, người là một ham mê nhà sưu tập sách, đã từ chối lời đề nghị nhưng sau khi người bạn tốt của ông, Robert Thyer, trở thành Thủ thư năm 1732, thường xuyên làm đại lý cho thư viện, mua sách tại các cuộc đấu giá ở London.
Byrom, một người thích sưu tầm sách, đã từ chối lời đề nghị nhưng sau khi người bạn tốt của ông, Robert Thyer, trở thành thủ thư vào năm 1732, thường xuyên làm đại lý cho thư viện, mua sách tại các cuộc đấu giá ở London.
Người ta ít biết rằng người sáng lập Pakistan, Muhammad Ali Jinnah, là một ham mê thành viên của Hội Fabian vào đầu những năm 1930.
Nhà thành lập ra nước Pakistan, Muhammad Ali Jinnah, cũng là thành viên hội Fabian vào những năm đầu của thập niên 1930.
Báo cáo này cũng cung cấp các chi tiết để phân lập TMAH dưới dạng pentahydrat của nó, lưu ý sự tồn tại của trihydrat và nhấn mạnh sự khao khát mà ngay cả những vật thể hiện trước đây cho độ ẩm khí quyển và carbon dioxide.

Xem thêm: Karma Mùa 11 – Karma Guide Mùa 9

Báo cáo này cũng cung cấp chi tiết cho việc cô lập TMAH như pentahydrat của nó, lưu ý đến sự tồn tại của một trihydrat, và nhấn mạnh tính dễ dãi ngay cả những người trước đó thể hiện cho độ ẩm khí quyển và cacbon dioxit.
Do đó, một cá nhân như vậy là một học viên siêng năng của Kinh thánh và là một ham mê người đọc Tháp Canh và Tỉnh thức!

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *