Nghĩa Của Từ Cuttlefish Là Gì, Nghĩa Của Từ Cuttle Trong Tiếng Việt

một sinh vật biển có tám cánh tay và hai xúc tu có lớp vỏ rộng, phẳng bên trong cơ thể và sống ở vùng nước gần bờ biển và gần đáy biển

Bạn đang xem: Cuttlefish là gì

Muốn tìm hiểu thêm?

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ motoavangard.com.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

Cephalopods (bạch tuộc, mực và mực nang), mặc dù hệ thống thị giác của họ đã tiến hóa rất cao, nhưng không thể phát triển một bộ não lớn.
Các mặt hàng xuất khẩu khác bao gồm lượng động vật có vỏ khô tương đối nhỏ hơn, mực nang, và cá mòi muối.
Sự chuyên hóa plasmalemma của các tế bào võng mạc trong mực nang như được tiết lộ bằng phương pháp đông lạnh-đứt gãy.
Để phát triển mô hình này, chúng tôi đã phát triển một chế phẩm chuẩn bị lát mô thu được từ võng mạc của trẻ rất nhỏ mực nang.
Động học đơn giản của các dòng quang được thấy trong mực nang thụ thể quang có thể là một sự khác biệt thực sự về loài, hoặc động học phức tạp hơn vẫn chưa phát triển ở giai đoạn đầu này.
Mắt động vật chân đầu, chẳng hạn như mắt từ mực và mực nang, là những mô hình rất hữu ích cho việc khảo sát các quá trình sinh hóa võng mạc cơ bản.
Họ không vẽ một bức tranh quá lạc quan cho cá cơm, mực nang, cá demersal, cá hake đen và cá mòi.
Ví dụ từ kho lưu trữ Hansard. Chứa thông tin Nghị viện được cấp phép theo Giấy phép Nghị viện Mở v3.0
Ví dụ từ kho lưu trữ Hansard. Chứa thông tin Nghị viện được cấp phép theo Giấy phép Nghị viện Mở v3.0
Tuy nhiên, động vật hoang dã dưới nước ở đó bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời gồm 24 loài bọt biển, cũng như mực nang, bọ ngựa tompot, hải quỳ đào hang, đi khập khiễng và cua ẩn cư.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Bucky Là Gì Vậy Mấy Bạn? Bucky Ball Là Gì

Ví dụ từ kho lưu trữ Hansard. Chứa thông tin Nghị viện được cấp phép theo Giấy phép Nghị viện Mở v3.0
Chúng là một nhóm ammonoid đã tuyệt chủng, là loài động vật chân đầu có vỏ có liên quan đến mực, cá mập, bạch tuộc và mực nang, và xa hơn là đối với nautiloid.
Chúng là một nhóm ammonoid đã tuyệt chủng, là loài động vật chân đầu có vỏ có liên quan đến mực, bọ hung, bạch tuộc và mực nang, và xa hơn là đối với nautiloid.
Người bạn đồng hành thực sự duy nhất của anh ấy là mực nang, mặc dù bị mất trong một thời gian ngắn, nó đã trở về nơi an nghỉ thực sự của nó, được đặt một cách chiến lược trên thăn của anh ta.
Những ví dụ này là từ kho tài liệu và từ các nguồn trên web. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong các ví dụ không đại diện cho ý kiến ​​của các biên tập viên motoavangard.com motoavangard.com hoặc của Nhà xuất bản Đại học motoavangard.com hoặc các nhà cấp phép của nó.

*

một vật thể hình trụ lớn di chuyển rất nhanh bằng cách tạo ra khí cháy, được sử dụng để du hành vũ trụ hoặc làm vũ khí

Về điều này

*

*

*

Giới thiệu Giới thiệu về Khả năng truy cập motoavangard.com English motoavangard.com University Press Consent Management Cookie và Privacy Corpus Điều khoản sử dụng

Xem thêm: Cuộc Sống Sau Ly Hôn Và Ít Hào Quang Của Ca Sĩ Như Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *