Nghĩa Của Từ Intimate Là Gì, Intimate And Intimacy Có Nghĩa Là Gì

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ sumuoi.mobi.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

Bạn đang xem: Intimate là gì

Những người thân thiết của ngôi sao nói rằng anh ấy đã rất buồn vì những lời công kích cá nhân dành cho anh ấy xuất hiện trên báo chí gần đây.
Khi người vợ mắc chứng sa sút trí tuệ, người chồng thấy mình phải học các kỹ năng nội trợ mới và tham gia vào thân mật nhiệm vụ chăm sóc.
Theo quan điểm này, người quen rất nhiều, bạn đồng hành ít hơn, và những người thân thiết thì rất ít và xa giữa cuộc đời của một người.
Sử dụng ma túy và thân mật mối quan hệ giữa phụ nữ và nam giới: tách các tác động cụ thể khỏi tác động chung trong dữ liệu tương lai bằng cách sử dụng các mô hình phương trình cấu trúc.
Các thân mật mối quan hệ giữa già hóa và tích lũy các nguồn lực kinh tế luôn mong manh.
Sự mất mát của một thân mật mối quan hệ, có thể liên quan đến sự xa cách, cũng làm tăng nguy cơ trầm cảm.
Một thẩm mỹ viện là một thân mật xã hội nam nữ của tầng lớp nhàn hạ gặp gỡ trò chuyện tao nhã dưới sự chủ trì của một salonni “lành nghề” lại.
Thêm nữa thân mật thuật ngữ này là cần thiết để mô tả những người có hành vi được quy cho công ty.
Đồng thời, đặc quyền của bên thứ nhất được tạm thời chấp nhận và thân mật sự hài hòa được bảo vệ khi đối mặt với một tiết lộ khó chịu như vậy.
Tại mọi thời điểm đều có sự kết nối liền mạch giữa những khoảnh khắc riêng tư và những sự kiện công khai, thân mật tình cảm và tình cảm tập thể, mục tiêu cá nhân và hoài bão quốc gia.

Xem thêm: Rmktamilsofttuto: Advanced Systemcare Pro 9, Advanced Systemcare 9

Trong bối cảnh này, các mối quan hệ âm nhạc có thể trở nên tự giác hơn và ít thân mật, so với khi xem tiểu thuyết.
Trong trường hợp nhật ký trực tuyến, công khai thân mật đáp ứng hai mục đích, một mục đích xã hội và một mục đích khác, cá nhân.
Tôi không thích điều đó chút nào, bởi vì làm tình có lẽ là nhất thân mật và điều cá nhân có thể tưởng tượng.
Những ví dụ này là từ kho tài liệu và từ các nguồn trên web. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong các ví dụ không đại diện cho ý kiến ​​của các biên tập viên sumuoi.mobi sumuoi.mobi hoặc của Nhà xuất bản Đại học sumuoi.mobi hoặc các nhà cấp phép của nó.

*

*

*

*

Giới thiệu Giới thiệu về Khả năng truy cập sumuoi.mobi Tiếng Anh sumuoi.mobi University Press Cookies and Privacy Corpus Điều khoản sử dụng

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Premium Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Premium Trong Thế Giới Marketing Như Thế Nào

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *