Nghĩa Của Từ Podcast Nghĩa Là Gì ? Lợi Ích Podcast Mang Lại Là Gì?

một chương trình radio được lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số mà bạn có thể tải xuống từ internet và phát trên máy tính hoặc trên máy nghe nhạc MP3

Bạn đang xem: Podcast nghĩa là gì

Muốn học thêm?

Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ sydneyowenson.com.Học các từ bạn cần giao tiếp một cách tự tin.

Bằng cách bán quảng cáo trên các podcast của mình, anh ấy nói rằng anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn hầu hết các tác giả nhận được khi đặt trước một cuốn sách trung bình.
Tuy nhiên, việc sử dụng podcasting hiện tại trong giáo dục vẫn còn hạn chế chủ yếu ở việc cung cấp các bài giảng được ghi lại ở định dạng di động, trực tuyến.
Chúng tôi tin rằng podcasting có tiềm năng không chỉ hoạt động như một nguồn thông tin đầu vào và hướng dẫn phong phú cho học sinh trong lớp học ngôn ngữ, mà còn để chuyển đổi hướng dẫn.
Chương trình là một thương hiệu mới sắc nét hàng ngày tệp âm thanh cung cấp một quan điểm độc đáo về các vấn đề nuôi dạy con cái và gia đình.
Công ty thu được lợi nhuận từ quảng cáo trực tuyến và quan hệ đối tác mạnh mẽ, và dần dần đưa trang web của mình vào các blog, podcast và video.
Khả năng đồng bộ hóa không dây (tự động nếu được kết nối với nguồn điện), tệp âm thanh hỗ trợ và cấp phép chia sẻ bài hát được nâng cấp đã có sẵn trên tất cả các kiểu máy.
Trang web có tính năng phát thanh trực tuyến, tiêu đề tin tức, podcast, sự kiện cộng đồng, tiểu sử cá tính, blog, ảnh và nhiều tính năng khác.
Qua nhiều năm, phương pháp giảng dạy này đã phát triển dưới dạng video, podcast âm thanh và blog.
Nhiều nhà tư tưởng, tác giả và nhà lãnh đạo nổi bật có các blog trình bày một tệp âm thanh hoặc phát trực tuyến âm thanh của bài phát biểu, bài giảng hoặc bài giảng.

Xem thêm: Lượng Từ Trong Tiếng Anh ( Quantifiers Là Gì, Các Cụm Từ Định Lượng Trong Tiếng Anh

Nội dung có sẵn bao gồm podcast, video phát trực tuyến, tin bài, phỏng vấn, nhóm thảo luận và blog.
Các podcast video không tuân theo định dạng của các chương trình âm thanh trước đó và nội dung thay đổi rất nhiều từ tệp âm thanh đến tệp âm thanh.
Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên sydneyowenson.com sydneyowenson.com hoặc của sydneyowenson.com University Press hay của các nhà cấp phép.

*

*

*

*

Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập sydneyowenson.com English sydneyowenson.com University Press Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản sử dụng

Xem thêm: Download Auto 6 7 Tlbb Web, Ai Biết Hack Game Tlbb O Chỉ Giúp Em Với Các Bác

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *