Nghĩa Của Từ Slip Up Là Gì ? Nghĩa Của Từ Slip Up Trong Tiếng Việt

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ sumuoi.mobi.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

Bạn đang xem: Slip up là gì

Thêm vào đó, họ có một người nào đó để nói về sử thi đó trượt chânlên với bạn-biết-những gì ở nơi bạn-biết-ở và mọi thứ trở nên có thật.
Một quảng cáo tấn công tàn khốc có thể sẽ xuất phát từ điều này trượt chânlên, và không giống như hầu hết các quảng cáo tấn công, nó sẽ rất xứng đáng.
Được vẽ trong một phương tiện mà một trượt chânlên có nghĩa là hoàn toàn thảm họa, nó trông rất nỗ lực mà nó hát.
Nó chỉ mất một trượt chânlên trong bộ phận danh tiếng và chẳng bao lâu nữa, danh tiếng của bạn sẽ ở trong nhà vệ sinh.
Với một trượt chânlên thủ môn có thể làm hỏng một trận đấu hoặc mất chức vô địch, và người hâm mộ đột nhiên quên đi tất cả những chiến công của anh ta và lên án anh ta là nỗi ô nhục vĩnh viễn.
Bất kì trượt chânlên xác định địa chỉ bitcoin của người dùng cũng giúp mọi người có thể theo dõi tất cả các khoản thanh toán của họ từ và đến các địa chỉ đó.
Gần như tất cả chúng ta đều từng mắc tội “thảm họa” – một kiểu suy nghĩ mà mọi người đều nhận thức trượt chânlên hoặc thất bại dẫn đến sự sụp đổ của chúng ta.
Họ cũng có thể có các quy tắc kỷ luật cụ thể trong trường hợp trượt chế độ ăn kiêng, chẳng hạn như tập thể dục nhiều hơn hoặc ăn uống hạn chế hơn.
Trong lúc cạnh tranh gay gắt, bạn sẽ thấy anh ta mắng mỏ các cầu thủ vì nỗ lực thiếu cẩn trọng và trượt ngã thường xuyên.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Mhd Là Gì, Nghĩa Của Từ Mhd, Mhd Là Gì, Nghĩa Của Từ Mhd

Tuy nhiên, chính quyền vẫn bị che khuất bởi những vụ lật tẩy, sự thật nửa vời và những vụ đánh bom, một số trong số đó do chính tổng thống đặt ra.
Vì việc này xảy ra quá thường xuyên, nên chúng tôi nghĩ đã đến lúc phải tổng hợp một danh sách kiểm tra lời nhắc nhanh “làm” và “không”, dựa trên lượt trượt của năm nay.
Những ví dụ này là từ kho tài liệu và từ các nguồn trên web. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong các ví dụ không đại diện cho ý kiến ​​của các biên tập viên sumuoi.mobi sumuoi.mobi hoặc của Nhà xuất bản Đại học sumuoi.mobi hoặc các nhà cấp phép của nó.

*

*

*

*

Giới thiệu Giới thiệu về Khả năng truy cập sumuoi.mobi Tiếng Anh sumuoi.mobi University Press Cookies and Privacy Corpus Điều khoản sử dụng

Xem thêm: Chơi Mộng Hiệp Khách Trên Pc, Mộng Hiệp Khách: Gmo Trên Trời Rơi Xuống Việt Nam

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *