Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Khác với mọi năm, thì năm nay đội tuyển vô địch ngoài nhận được chiếc cúp vô địch và trang phục tướng ra thì từng tuyển thủ sẽ còn được sở hữu riêng một chiếc nhẫn.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Bộ nhẫn do Riot hợp tác với Mercedes – Benz sản xuất dành riêng cho CKTG 2021

Theo như thông tin gần đây được Riot Games chính thức xác nhận thì họ sẽ hợp tác cùng tập đoàn ô tô hàng đầu nước Đức là Mercedes – Benz để tạo ra món trang sức này. Điều đặc biệt là mỗi tuyển thủ chiến thắng tại kỳ CKTG năm nay sẽ nhận chiếc nhẫn được cá nhân hóa, kèm với tên tuyển thủ và tên đội tuyển được hiển thị trên chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn cũng sẽ mang màu sắc trắng bạc và xanh theo phong cách Quán Quân truyền thống của Riot và logo mang tính biểu tượng của CKTG năm nay.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

Đôi nét về thông tin chiếc nhẫn được công bố như sau. Biểu tượng logo hình ngôi sao của Mercedes-Benz được hiển thị trên cạnh của chiếc nhẫn, làm từ vàng trắng 18 karat với một viên ngọc sapphire cắt theo yêu cầu. Nó cũng có một viên kim cương được bao bọc trong biểu tượng Worlds nổi bật trên mặt nhẫn. Đồng thời, chiếc nhẫn được làm hoàn toàn bằng thủ công bởi các nghệ nhân tại GOOD ART HLYWD.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Steffen Köhl (áo xanh) của tập đoàn Mercedes tự hào với chiếc nhẫn hợp tác thiết kế cùng Riot

Trưởng bộ phận Thiết kế cao cấp của Mercedes-Benz, Steffen Köhl khẳng đinh: “Chúng tôi đã kết hợp thành công các đặc điểm nhận dạng và ngôn ngữ thiết kế khác nhau của hai đối tác vào chiếc nhẫn này”. Đây được xem là một bước đột phá trong thiết kế. Chiếc nhẫn đã mất một năm để thiết kế, với những nỗ lực từ cả Riot và Mercedes-Benz đã giúp xây dựng một biểu tượng và sẽ được công bố trực tiếp trên sân khấu vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11 khi trận chung kết kết thúc.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Louis Vuitton đã từng là đối tác của Riot khi thiết kế cho hộp đựng chiếc cúp vô địch

Thêm thông tin nếu các bạn chưa biết, năm 2019 Riot cũng đã từng chính thức hợp tác với Louis Vuitton để cùng tạo ra một chiếc hộp đựng cúp vô địch Summoner cực kỳ bắt mắt. Và trong game, một nhà thiết kế Louis Vuitton đã tham gia thiết kế skin LV to Zhen đầu tiên cho vị tướng: Qiyana.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *