Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những “thần rừng” đã đến?

Những thay đổi quan trọng về Sứ Giả Khe Nứt có thể tác động rất lớn tới meta của Tốc Chiến trong thời gian tới.

Trải qua gần 1 năm kể từ lần đầu khởi chạy phiên bản open beta, Tốc Chiến đã có nhiều thay đổi và điều chỉnh nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Bản cập nhật 2.5 mang đến rất nhiều nhiều thứ mới mẻ, một vị tướng mới cùng những thay đổi lớn trong khu vực rừng, hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho Tốc Chiến.

Thay đổi trong khu vực rừng

Từ bản cập nhật 2.5 này trở đi, Sứ Giả Khe Nứt sẽ tái xuất sau 4 phút và đẩy thời gian xuất hiện Baron lên phút thứ 12. Điều đó đồng nghĩa với việc một trận đấu có thể có 2 con Sứ Giả được ăn, việc này có thể tác động rất lớn đến cục diện trận đấu.

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi Sứ Giả lại được “buff” thêm sát thương khi đẩy trụ, khiến cho vị trí đi rừng càng thêm phần quan trọng. Đâu có ai muốn đội bạn thả 2 con Sứ Giả Khe Nứt trong một trận đấu và lấy hết trụ của chúng ta đúng không?

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 2.

Ngoài ra việc điều chỉnh về vàng nhận được từ quái rừng, giúp cho người đi rừng có lượng kinh tế dồi dào hơn. Và việc tăng thời gian xuất hiện các bãi quái rừng sẽ giúp cho những người đi rừng có thêm thời gian để đi gank các đường để lấy lợi thế cho đồng đội.

Nhận định về vị trí đi rừng so với những vị trí khác

Sau bản cập nhật này, vị trí đi rừng sẽ trở nên quan trọng hơn. Là một người cầm nhịp của ván đấu, một người đi rừng giỏi có thể điều khiển cả trận đấu trong tay. Từ việc lấy lợi thế cho đội từ những pha gank, giờ đây, khi một trận đấu có thể xuất hiện tới 2 con Sứ Giả, sẽ khiến cho khu vực hang Baron nóng hơn bao giờ hết

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 3.
Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 4.

Điều này có thể dẫn tới việc giao tranh sớm hơn với tần suất dày hơn. Việc xuất hiện tới 2 con Sứ Giả trong một ván đấu có thể giúp trận đấu kết thúc sớm hơn, thậm chí trước thời điểm Baron hồi sinh nếu áp lực đủ lớn để đưa Sứ Giả Khe Nứt tiến sâu hơn vào phần sân của đối phương.

Phiên bản này chơi gì để trở thành “thần rừng”?

Với việc thay đổi lớn trong khu vực rừng, giờ đây những vị tướng có khả năng gank tốt, gây tác động sớm vào ván đầu sẽ được chú trọng. Lee Sin, Kha’zix, Olaf, Xin Zhao là những con bài mạnh mẽ, hoàn toàn có thể gây bão trong thời gian sắp tới. Ngược lại, những vị tướng đi rừng ăn cỏ và cần nhiều thời gian để có được ngưỡng sức mạnh sẽ lép vế hơn đôi chút.

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 5.
Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những thần rừng đã đến? - Ảnh 6.

Nhìn chung, phiên bản 2.5 của Tốc Chiến mang tới sự thú vị cho người chơi khi có sự thay đổi lớn ở khu vực hang Baron. Không chỉ giúp nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao hơn, nó còn làm cho vị trí đi rừng giờ đây trở lên quan trọng hơn rất nhiều. Có thể nói, thời đại của các “thần rừng” đã tới.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *