Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT chuẩn bị ra mắt vào dịp Halloween 2021


Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT 2021 sẽ mang đến những skin cực kỳ chất lượng dành cho Yuumi, Fiora, Nami, Poppy, Syndra và đặc biệt là Morgana – Hàng Hiệu.

Không lâu nữa, một mùa Halloween sẽ lại đến và đây cũng là dịp để Riot Games tung ra bộ trang phục cùng chủ đề. Năm nay, nhóm Trang phục Phù Thủy tiếp tục khiến cộng đồng vô cùng phấn khích bởi phong cách thiết kế ma mị và hiệu ứng hình ảnh cuốn hút.

Năm nay, Nhóm trang phục Phù Thủy sẽ mang đến những skin cực kỳ chất lượng dành cho Yuumi, Fiora, Nami, Poppy, Syndra và đặc biệt là Morgana – Hàng Hiệu.

Trang phục Syndra Phù Thủy
Trang phục Fiora và Nami Phù Thủy
Trang phục Yuumi Phù Thủy
Trang phục Poppy Phù Thủy

Nhóm trang phục Phù Thủy được coi là nhóm trang phục dành riêng cho phái đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại. Trước đó, Elise, Morgana, Tristana, Janna và Miss Fortune đều đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của cộng đồng.

Morgana cũng trở thành vị Tướng hiếm hoi sở hữu 2 trang phục vô cùng chất lượng trong 2 phiên bản liên tiếp của Liên Minh Huyền Thoại. Ở phiên bản trước đó, Riot cũng đã giới thiệu đến các game thủ trang phục Morgana Thần Sứ. Và ở ngay phiên bản tiếp theo LMHT 11.20, vị Tướng này lại được ưu ái bằng một skin hàng hiệu.

Trang phục Morgana Phù Thủy (Morgana Hàng Hiệu)

Nhóm Trang phục Phù Thủy 2021 sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật LMHT 11.20, dự kiến phát hành vào ngày 6/10/2021 ở các máy chủ quốc tế trước khi cập bến server Việt Nam.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *