Những cặp đôi “bá đạo” ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ

Các bộ đôi tướng trong bài là sự kết hợp hoàn hảo, đủ sức giúp bạn leo rank Tốc Chiến vù vù trong meta hiện tại.

Xạ thủ được biết đến là vị trí có vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình khi là người mang đến nguồn sát thương vật lý chủ lực cho cả đội. Để xạ thủ có thể phát huy tối đa sức mạnh thì luôn cần hỗ trợ đắc lực bên cạnh.

Thành bại tại đường rồng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu. Hãy cùng điểm qua những cặp đôi xạ thủ hỗ trợ có sức mạnh bá đạo khi kết hợp chung trong Tốc Chiến nhé!

Lucian – Braum

Khó có cặp đôi xạ thủ hỗ trợ truyền thống nào có thể đọ lại Lucian – Braum ở giai đoạn đầu trận đấu. Nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của Lucian cho phép anh ta kích hoạt Đánh Ngất Ngư rất nhanh khi tung ra tới 2 đòn đánh liên tục. Điều này khiến cho kẻ địch bị làm choáng gần như ngay lập tức.

Tốc Chiến: Những cặp đôi bá đạo ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ - Ảnh 1.

Braum sở hữu bộ chiêu thức có nhiều hiệu ứng khống chế, vừa có khả năng bảo vệ tốt với Tối Kiên Cường, cùng với đó là một Lucian với khả năng gây sát thương lớn ngay từ đầu trận đấu. Nếu phối hợp một cách ăn ý, đây sẽ là bộ đôi đủ sức hủy diệt đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường.

Tốc Chiến: Những cặp đôi bá đạo ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ - Ảnh 2.

Draven – Leona

Sức mạnh của bộ đôi Draven – Leona nằm ở khả năng đi đường đàn áp. Bằng cú Rìu Xoay chất lượng, hầu như không ai có khả năng đọ sát thương đầu trận với Draven. Chỉ cần một lần chạm rìu thôi có thể khiến cả xạ thủ và hỗ trợ đội bạn “khóc thét”. Cộng với lượng khống chế cứng của Leona giúp giữ chân đội bạn để Draven thoải mái xả sát thương, gây áp lực cực lớn ngay từ thời điểm đầu.

Tốc Chiến: Những cặp đôi bá đạo ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ - Ảnh 3.

Một sai lầm trong bước di chuyển có thế khiến bộ đôi đường rồng đội bạn phải trả giá đắt. Chỉ cần nhường cho Draven một, hai mạng sớm để hắn rút được tiền từ nội tại Liên Minh Draven, đối phương sẽ phải đối mặt với những con quái vật thật sự.

Varus – Thresh

Varus sát lực vẫn là thế lực ở khu vực đường rồng bất kể meta có thay đổi ra sao. Khả năng tăng tiến sức mạnh ổn, bộ kĩ năng cấu rỉa tầm xa khó chịu và chiêu cuối có khả năng cố định mục tiêu, do đó Varus vẫn được mọi người tin dùng.

Đi cùng với Varus là Thresh, hỗ trợ đa năng. Gã cai ngục này vừa có khả năng mở giao tranh, bảo kê tốt, lại sở hữu lượng sát thương đầu ra trong những pha giao tranh sớm ổn.

Tốc Chiến: Những cặp đôi bá đạo ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ - Ảnh 4.

Đặc biệt, Thresh sở hữu chiêu thức Con Đường Tăm Tối, cho phép “giải cứu” đồng đội ở khoảng cách xa. Điều đó giúp cho xạ thủ kém cơ động như Varus có thể tẩu thoát một cách dễ dàng trong những tình huống bị vây bắt. Vì vậy, Thresh – Varus trở thành một trong những bộ đôi có khả năng công thủ toàn diện nhất Tốc Chiến.

Senna – Gragas

Một cặp đôi xạ thủ hỗ trợ phi truyền thống của Tốc Chiến. Dù đóng vai trò xạ thủ, nhưng Senna sẽ nhường chỉ số lính cho Gragas như hỗ trợ đích thực và chỉ đóng vai trò cấu rỉa cũng như hồi phục. Gragas sẽ đảm nhiệm việc nhận lấy những chỉ số lính và lên đồ sức mạnh phép thuật.

Tốc Chiến: Những cặp đôi bá đạo ở đường rồng, thậm chí còn đủ sức càn quét cả bản đồ - Ảnh 5.

Đặc biệt, sức mạnh của cặp đôi xạ thủ hỗ trợ kỳ lạ này dàn đều từ đầu trận đến cuối trận. Đầu trận là sức ép của những pha cấu rỉa tầm xa của Senna cũng như Gragas. Tới giai đoạn cuối ván đấu, khi đã đủ số lượng linh hồn cần thiết thì Senna sở hữu một lượng sát thương vượt trội lên người đối thủ bằng các đòn đánh tay.

Cộng kèm với khả năng sốc sát thương của Gragas, khiến cho chất lượng đội hình về giai đoạn sau của trận đấu tăng cao.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *