Những thông số đáng chú ý của Faker trong 100 trận tại các kỳ CKTG

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), nếu phải kể tên một tuyển thủ xứng đáng được gọi là tượng đài, thì có lẽ hầu hết sẽ nghĩ ngay đến Faker. Ở tuổi 26 – lứa tuổi mà rất nhiều tuyển thủ cùng thời đã giải nghệ hoặc đánh mất phong độ, Faker vẫn đang chinh chiến tại giải đấu cấp độ cao bậc nhất làng LMHT. Hơn nữa, anh còn cùng với các đồng đội trẻ tại T1 đặt mục tiêu vô địch Chung kết thế giới (CKTG) 2022.

Faker cùng T1 đặt mục tiêu vô địch tại CKTG 2022

Faker cùng T1 đặt mục tiêu vô địch tại CKTG 2022

Chứng kiến sự bền bỉ của Faker trong suốt sự nghiệp lắm thăng trầm, người ta càng thêm nể phục anh. Bởi lẽ, leo lên đỉnh cao đã khó nhưng trụ ở đỉnh cao đó lại càng khó hơn. Chưa kể, trong suốt sự nghiệp của mình, đã có không ít lần Faker thất bại và đối diện với sự nghi ngờ, ngay từ chính cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Riêng tại CKTG, hết lần này đến lần khác, chức vô địch CKTG lần thứ 4 cứ liên tục lảng tránh Faker.

Cả sự nghiệp của Faker là lịch sử gắn liền với LMHT

Cả sự nghiệp của Faker là lịch sử gắn liền với LMHT

Nhưng không vì vậy mà Faker nản lòng. Bước đến CKTG 2022 với tư cách hạt giống số hai của khu vực LCK, bản thân Faker hiểu rằng anh phải cố gắng rất nhiều. Và cũng trong kỳ CKTG này, với cuộc đối đầu với Cloud9, Faker đã chính thức chạm mốc 100 trận đấu, tính riêng trong khuôn khổ giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất của làng LMHT.

Mới đây, Faker đã cán mốc 100 trận đấu, tính riêng tại các kỳ CKTG

Mới đây, Faker đã cán mốc 100 trận đấu, tính riêng tại các kỳ CKTG

Trong 100 trận đấu đã qua, Faker thắng 72 trận và thua 28 trận, đạt tỷ lệ thắng 72%. Chưa hết, với 100 trận đấu tại các kỳ CKTG, Faker mang về cho mình 347 mạng hạ gục với 23 trong số đó đến từ các pha đấu tay đôi với đối thủ. Ngoài ra, theo thống kê, Faker sử dụng cho mình tổng cộng 30 vị tướng, tức trung bình 1 tướng sẽ được Faker sử dụng trong 3 trận.

Những thống kê xuyên suốt sự nghiệp vĩ đại của Faker tại CKTG

Những thống kê xuyên suốt sự nghiệp vĩ đại của Faker tại CKTG

Đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình trong màu áo T1, Faker cũng là tuyển thủ có nhiều danh hiệu vô địch CKTG nhất với 3 lần lên ngôi tại giải đấu này. Với Faker hiện tại, mục tiêu duy nhất của anh chỉ có chức vô địch. Và có lẽ, bản thân Faker lẫn người hâm mộ huyền thoại này đều hiểu, mọi cột mốc đều chỉ có ý nghĩa nếu đi kèm với danh hiệu, nhất là khi sự nghiệp của Faker đang đi dần đến những năm tháng cuối cùng.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *