Những vị tướng sẽ sớm khuấy đảo rank xếp hạng trong bản cập nhật 2.4b, hứa hẹn meta mới đầy kỹ năng và tốc độ

Bản cập nhật mới cùng những chỉnh sửa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi cũng như meta trong Tốc Chiến hiện nay.

LMHT: Tốc Chiến đang trải qua những tháng ngày đầy thú vị khi rất nhiều những meta mới được khai sinh. Tuy nhiên, các chỉnh sửa vẫn chưa đem lại những hiệu quả nhất định khi có một số vị tướng vẫn quá mạnh.

Bản cập nhật 2.4b mới đây hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này, cùng với đó đưa một số con bài đã bị thất sủng quay trở lại. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thresh

Dù là vị tướng mới xuất hiện gần đây tuy nhiên Thresh vẫn không được quá nhiều game thủ lựa chọn. Sự xuất hiện của các vị tướng buff đem lại quá nhiều lợi ích. Do đó, bản 2.4b này hắn đã được tăng sức mạnh.

Cai Ngục Xiềng Xích sẽ được tăng sát thương và máu, cùng với đó tăng tỉ lệ rơi ra linh hồn. Điều này giúp hắn sẽ đạt được những chỉ số cần thiết sớm hơn, theo đó nâng cao sức ảnh hưởng của Thresh trong giai đoạn đi đường và “ghé thăm” các vị trí khác.

Những vị tướng sẽ sớm khuấy đảo rank LMHT: Tốc Chiến trong bản cập nhật 2.4b, hứa hẹn meta mới đầy kỹ năng và tốc độ - Ảnh 1.

Kennen

Dù rất mạnh trong giao tranh tổng nhưng giai đoạn đi đường của Kennen đang gặp khá nhiều khó khăn. Bản cập nhật 2.4b này đã khắc phục điều này bằng cách nâng sát thương cơ bản ở chiêu thức 1 và 2, cùng với đó là nâng tốc độ đánh của vị tướng này lên sau khi sử dụng Tốc Độ Sấm Sét.

Với những chỉ số này, Kennen sẽ có được giai đoạn đi đường tốt hơn và khả năng sống sót cao hơn khi trao đổi chiêu thức ở đường trên.

Những vị tướng sẽ sớm khuấy đảo rank LMHT: Tốc Chiến trong bản cập nhật 2.4b, hứa hẹn meta mới đầy kỹ năng và tốc độ - Ảnh 2.

Akshan

Vệ Binh Nổi Loạn đang tỏ ra khá yếu đuối ở cả vị trí Xạ Thủ lẫn đi rừng, đặc biệt là với thiên hướng chí mạng. Thêm vào đó, càng về cuối thì sát thương của Akshan bị hạn chế và có khả năng nằm lại khá cao sau giao tranh.

Chính vì lý do này, sát thương cơ bản cùng sát thương chí mạng của hắn đã được nâng lên trong bản cập nhật 2.4b. Thêm vào đó, 2 cơ chế mới ở chiêu 3 và 4 cũng sẽ giúp hắn mạnh mẽ hơn rất nhiều về giai đoạn cuối trận.

Những vị tướng sẽ sớm khuấy đảo rank LMHT: Tốc Chiến trong bản cập nhật 2.4b, hứa hẹn meta mới đầy kỹ năng và tốc độ - Ảnh 3.

Brand

Đây là vị tướng mới sẽ tham gia vào đấu trường Tốc Chiến. Nếu đã sử dụng Thần Lửa trên phiên bản PC, bạn sẽ nhận thấy rằng hẳn rất nguy hiểm ở ngay cấp độ 3. Lượng sát thương lan khi Brand gây ra rất lớn và dễ dàng tiễn bạn lên bảng đếm số nếu hắn giành được lợi thế.

Với những ưu điểm trên, Brand sẽ thổi làn gió mới vào meta hiện tại và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho vị trí đường giữa và hỗ trợ. Dự kiến đây sẽ là hot pick trong thời gian tới.

Những vị tướng sẽ sớm khuấy đảo rank LMHT: Tốc Chiến trong bản cập nhật 2.4b, hứa hẹn meta mới đầy kỹ năng và tốc độ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *