Nữ game thủ Liên Quân tuyên bố “gặp em sẽ khiến anh tê người”, hỏi 1 câu nhạy cảm chạm đúng “điểm G” của đàn ông

Điều này minh chứng Liên Quân không chỉ có game thủ “nhí” mà còn rất nhiều người chơi nữ xinh đẹp với tâm hồn bốc lửa.

Cộng đồng Liên Quân vẫn được biết tới là một trong số những tựa game có lượng người chơi rất lớn và đông đảo. Trong đó, thành phần game thủ được chia ra khá nhiều chứ không đơn thuần chỉ có những thành phần “trẻ trâu” như nhiều người vẫn nghĩ. Thực chất, Liên Quân có một tập game thủ trưởng thành với ý thức rất cao trong việc bảo vệ và phát triển cộng đồng.

Nữ game thủ Liên Quân tuyên bố “gặp em sẽ khiến anh tê người”, hỏi 1 câu nhạy cảm chạm đúng “điểm G” của đàn ông - Ảnh 1.

Trong số đó, có cả những người chơi nữ xinh đẹp, điều tưởng chừng là “của hiếm” trong các sản phẩm game online. Tuy nhiên, với việc thị trường game online đã chuyển sang nền tảng mobile trong vài năm trở lại đây nên khoảng cách giới tính của game thủ đã được thu hẹp đi rất nhiều. Game mobile dễ chơi và tiện lợi hơn rất nhiều nên điều này khiến cho các nữ game thủ dễ dàng trải nghiệm, thậm chí có thể trở thành cao thủ trong game.

Nữ game thủ Liên Quân tuyên bố “gặp em sẽ khiến anh tê người”, hỏi 1 câu nhạy cảm chạm đúng “điểm G” của đàn ông - Ảnh 2.

Liên Quân cũng vậy, tựa game này có một lượng người chơi nữ rất lớn, trong đó có không ít người sở hữu kỹ năng cao và khiến cho nhiều game thủ nam khác phải nể phục ít nhiều. Mới đây, một nữ game thủ đã khiến cho cộng đồng Liên Quân phải rần rần bàn tán. Cụ thể, nữ game thủ này yêu thích vị tướng Lorion, vốn nổi tiếng với những chiêu thức liên quan đến điện và sát thương phép diện rộng.

Nữ game thủ Liên Quân tuyên bố “gặp em sẽ khiến anh tê người”, hỏi 1 câu nhạy cảm chạm đúng “điểm G” của đàn ông - Ảnh 3.

Chính vì lẽ đó, nữ game thủ đã đặt một câu hỏi tu từ mang tính đa nghĩa khiến cho không ít người chơi nam phải liên tưởng ngay đến “thứ khác”. Cụ thể, game thủ xinh đẹp này đặt câu hỏi trong group Liên Quân với nội dung như sau “Gọi em là Lorion, vì gặp anh em sẽ khiến anh tê người. Có bác nào muốn cảm giác tê thử 1 lần khum ạ?

Nữ game thủ Liên Quân tuyên bố “gặp em sẽ khiến anh tê người”, hỏi 1 câu nhạy cảm chạm đúng “điểm G” của đàn ông - Ảnh 4.

Sức “sát thương” của nữ game thủ này là rất lớn

Câu hỏi này chắc các nam game thủ sẽ là người hiểu rõ nhất. Đây cũng là lý do giải thích vì sao có rất nhiều bình luận, chủ yếu đến từ những người chơi nam, tự mình ứng tuyển để mong được “tê” vì điện giật một lần. Thế mới thấy, sức mạnh của game thủ nữ là rất lớn khi chỉ một câu hỏi về game thôi cũng đủ khiến cho các đấng mày râu phải đưa tâm trí của mình bay cao, bay xa vượt qua khỏi ranh giới của Liên Quân Mobile.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *