Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui”, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt?

Người hâm mộ nghĩ ngay đến một lễ cưới đình đám của MC Minh Nghi và anh chàng bạn trai streamer Bomman trong tương lai gần.

Minh Nghi (Trần Nguyễn Minh Nghi), hiện đang là MC bản tin và host của LMHT: Tốc Chiến. Cô là cựu sinh viên đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Bén duyên với Esports từ khi học Trung học phổ thông đến nay, sau gần 10 năm trong nghề, cô gái bé nhỏ này đã có được kha khá thành tựu của riêng mình, trở thành một trong những nữ MC số 1 làng game Việt.

Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt? - Ảnh 1.

MSI 2019 tại Việt Nam là sự kiện đáng nhớ trong quãng thời gian Minh Nghi hoạt động trong lĩnh vực Esports.

Không chỉ vậy, chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của Minh Nghi với Bomman – nam streamer quen mặt với những fan game FPS cũng được quan tâm.

Cặp đôi quen nhau trong sự “không mấy ngỡ ngàng” của người hâm mộ vào tháng 5/2020. Bởi trước khi cả hai chính thức hẹn hò, đã có khoảng thời gian dài “thả thính” đối phương trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, sự quen nhau của cả hai cũng phải kể công đến những màn đẩy thuyền cật lực của làng Mìn và làng Mean (FC của Bomman và Minh Nghi).

Tuy nhiên, chắc hẳn không ít bạn sẽ bất ngờ khi trong chuyện tình này, Minh Nghi là người tỏ tình trước. Chính nữ MC tiết lộ rằng cô nàng đã dùng nick clone để tỏ tình với Bomman thông qua kênh donate. Ngày hôm đó, nam streamer đã off-stream sớm để… đồng ý lời tỏ tình của Minh Nghi.

Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt? - Ảnh 2.

Đối với nhiều fan, Minh Nghi là hình mẫu bạn gái lý tưởng: tài năng, xinh đẹp, khéo léo và còn biết chơi game.

Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt? - Ảnh 3.

Vốn là cặp đôi “trai tài, gái sắc”, khi nhà trai là streamer nổi tiếng, còn đàng gái là MC quốc dân, nên khi tin tức nổ ra, phần đông fan đều ủng hộ.

Sau hơn 1 năm hẹn hò, sự hoà hợp của cặp đôi đã khiến fan mơ về chuyện cả hai sẽ về chung một nhà – cái kết viên mãn cho chuyện tình kẻ Bắc người Nam. Bởi vậy mà trên Fanpage mới đây của mình, khi nữ MC tiết lộ rằng bản thân đang rất bận rộn với những kế hoạch:“Mấy nay bận lắm bận lắm, sắp tới mới có thể còn bận hơn (lí do gì sẽ bật mí tin vui cho mọi người sau). Nên bạn Nghi cứ “sờ trét” muốn khùng luôn. Nên gần như mỗi tối cũng ráng dành ra một ít thời gian để cân bằng cảm xúc” thì người hâm mộ đã ngay lập tức bắt vào “key word” tin vui và cho rằng sẽ sớm thôi một đám cưới sẽ được diễn ra.

Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt? - Ảnh 4.

Điều này cũng dễ hiểu khi mới đây, cặp đôi đã cùng nhau ra Hà Nội để giải quyết công việc cũng như thực hiện những kế hoạch chung mà fan hoài nghi là nàng dâu tương lai đi gặp mặt người lớn.

Nữ MC số 1 làng game cáo bận vì có “tin vui, fan đồn nhau về một đám cưới bùng nổ nhất Esports Việt? - Ảnh 5.

Tấm thiệp cưới được Bomman tự thiết kế từ lâu.

Tranh thủ livestream, cô nàng cũng không giấu những phấn khích bởi được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong thời gian này, dẫu vậy Minh Nghi cũng xin phép tạm thời chưa tiết lộ vội và hứa đến thời điểm thích hợp sẽ bật mí.

Người xem cũng không quên dặn dò và động viên cô nàng dù bận rộn cũng để ý đến sức khỏe của bản thân.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *