Onecoin Onelife Là Gì ? Onlife Có Lừa Đảo Hay Không? Onelife Là Gì

Hiện nay, nhu cầu “chơi OneLife đang trở nên rầm rộ hơn. Onlife là gì? Nó có an toàn như mọi người nghĩ?

Để trả lời được câu hỏi này thì các bạn hãy cùng kênh thông tin hỏi đáp của chúng tôi thì hiểu nội dung bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: Keyboard là gì? Kiểu kết nối keyboard phổ biến hiện nay

Onlife là hệ thống gì?

*

Lý giải rõ hơn Onlife là gi? Đó là hệ thống phát triển toàn cầu, có nguồn gốc ra đời từ thương hiệu Onecoin (tiền được mã hóa).

Bạn đang xem: Onelife là gì

OneCoin chính là một sản phẩm tiền kỹ thuật số, tương tự số số serial được in trên hóa đơn thanh toán, mỗi con số sẽ ứng với 1 đồng tiền duy nhất. Hiện nay, OneCoin cũng có Website riêng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng tiền này thì hãy vào tham khảo.

Thêm vào đó, OneCoin blockchair là một hệ thống tiên phong cho những chính sách kinh doanh tiền ảo đầy minh bạch.

Tính năng của Onelife?

Khi khai thác OneCoin, người dùng sẽ trở thành một thành phần của hệ thống toàn cầu OneLife với hàng triệu người sử dụng. Hệ thống OneLife có hình thức kinh doanh dựa trên Khái niệm bán hàng trực tiếp.

Các thành viên thu được lợi nhuận từ việc quảng bá và bán sản phẩm từ các gói giáo dục về tiền tệ OneAcademy được mã hóa và quản lý tài chính.

Được thành lập từ năm 2014, OneCoin đã cống hiến rất nhiều thành tựu trong việc tạo dựng nhiều đồng tiền phù hợp mang cái nhìn tương lai cho việc sử dụng hàng loạt trên thị trường. Nó được xem là một đường dây liên kết có khả năng liên kết từ các dịch vụ tài chính cho mọi người.

Bắt đầu từ một đồng tiền đã được khai thác và phát triển hệ thống cấu trúc tiếp thị truyền thống, nhàm chám. Thì hiện nay, đổi mới hơn với hệ thống toàn cầu của những sản phẩm OneLife.

Nó được xem là những dự án từ thiện và là giải pháp tài chính mở rộng được bao bọc trên phiên bản OneCoin gốc.

Xem thêm: Cách Chơi Adf.Ly – Kiếm Tiền Bằng Rút Gọn Link Với Adf

One Coin lừa đảo?

Ngày 03/11 vừa qua, cộng đồng OneCoin trên toàn thế giới đã phải gánh chịu một cơn “đau tim” khi có thông tin toàn cầu lên “cơn sốt” khi có tin Nhà Sáng Lập kiêm CEO của OneCoin, Ruja Ignatova được nhận định là vận hành theo mô hình Ponzi lừa đảo và đang bị giam giữ khi đáp xuống sân bay Munich, Đức. Nguồn tin này được trích dẫn từ BehindMLM được dẫn nguồn từ Nbox của Bulgaria.

Ngay sau đó, trang tin Gerlach của Đức cũng nhanh chóng cập nhật tin tức này.

Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều nguồn tin trái ngược đến vụ bắt giữ bà Ruja Ignatova. Nhiều người quen biết với bà đã nói rằng đây là tin giả.

Một số khác lại nói rằng, đã điện trực tiếp đến nhà tù Stadelheim để xác nhận thông tin thực sự, kết quả cho biết bà Ignatova không bị giam giữ tại đây.

Cùng với đó, thông tin từ chính quyền Đức cũng không hề lên tiếng về việc này có đúng hay không. Điều này khiến rất nhiều người hoang mang tột độ.

Vậy vấn đề ở đây là gì?

*

Nhiều người cho rằng, nếu thực sự bà Ignatova không bị bắt giữ, tại sao lại không có bất kỳ động thái “giải oan” trong suốt một thời gian khá dài. Những tin đồn như vậy gây ra ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến OneCoin.

Xem thêm: Lá Thơm Chive Là Gì, Nghĩa Của Từ Chive, Nghĩa Của Từ Chive Trong Tiếng Việt

Trang tin Gerlach cho biết, việc bà Ignatova bị bắt giữ đã được xác nhận từ nguồn tin thân cận. Nhưn chính phủ Đức lại quá kín tiếng, không đưa ra bất kỳ lời giải đáp nào để phục vụ điều tra. Cho đến nay việc này vẫn là ẩn số rất lớn chưa được “làm sạch”.

Tạm kết

Onlife là gì? Tính liên quan giữa Onlife và Onecoin? Và Oncoin có lừa đảo hay không sẽ là những thông tin quá đỗi tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thông tin tốt nhất. Hãy theo dõi các bài viết khác của tôi nữa nhé!

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *