Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Internet Security 2018 Full Key Bản Quyền Cập

Kaspersky Internet Security2020– là phần mềm Bảo vệ cao cấp phục vụ cho đời sống số của bạn – máy tính cá nhân, máy Mac & thiết bị di động của bạn.Trong thời đại công nghệ internet phát triển hiện nay như: mua sắm trực tuyến, dùng mạng xã hội, lướt web,… tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng, tấn công, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy hãy tải xuống – Kaspersky Internet Security ngay hôm nay để giúp bạn bảo vệ tất cả.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus kaspersky

*

Các tính năng Kaspersky Internet Security 2020

Bảo vệ quyền riêng tưKaspersky có tùy chọn Duyệt web Riêng tư để bạn sử dụng nếu bạn muốn tránh làm hỏng trải nghiệm duyệt web của mình bằng quảng cáo không giới hạn do các thuật toán tiếp thị được áp dụng. Bạn có thể xem số lượng trình theo dõi bị chặn trên thanh công cụ Kaspersky.

Điều khiển WebcamNgười dùng có thể kiểm soát quyền truy cập vào webcam của họ. Tất cả họ phải làm điều đó chọn tùy chọn “từ chối truy cập”, tùy chọn này sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào một bên thứ ba đang cố truy cập webcam của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm danh sách người nhận đáng tin cậy để bạn có thể tiếp tục tiến hành các cuộc họp trực tuyến mà không gặp sự cố.

Xem thêm: Tiệc Buffet Trung Hoa ngon nhất tại Killeen, Tx, Tiệc Buffet Trung Hoa thỏa mãn các bạn

*

Tiền an toànNgoài tùy chọn duyệt web riêng tư, Kaspersky còn cung cấp một tùy chọn ngân hàng trực tuyến an toàn hơn có tên Safe Money – đây là một trình duyệt được bảo vệ cực kỳ ngăn chặn sự can thiệp từ bất kỳ quá trình nào khác xảy ra trong PC, chẳng hạn như tất cả các loại phần mềm gián điệp. Nó làm cho các thủ tục giao dịch của bạn an toàn.

Xem thêm: Ngọc Thiên Mệnh Có Thể Nhận Được Từ Nhiệm Vụ Nào Sau Đây? Đại Kỷ Nguyên Việt Nam: Số 03

Bảo vệ MacThông thường, các bộ bảo vệ phần mềm độc hại cơ bản hoàn toàn bỏ qua Mac OS. Nó không phải là cho đến khi bạn lựa chọn một gói giá cao hơn mà bạn có thể mua bảo vệ cho máy Mac của bạn. Kaspersky, mặt khác, cung cấp các bộ bảo mật được trang bị đầy đủ để cung cấp sự bảo vệ cho cả Windows và Mac – mà không cần thêm chi phí không cần thiết.

Yêu cầu hệ thống

Ổ cứng :1.500 MB dung lượng trốngMicrosoft Internet Explorer 10 trở lênMicrosoft .NET Framework 4 trở lênMicrosoft Windows 10, 8.1, 8, 7Bộ xử lý: 1 GHz trở lênBộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *