Phân tích Galio vị tướng mới trong Liên Minh Tốc Chiến

Galio là vị tướng mới nhất vừa cập bến Liên Minh Tốc Chiến. Thuộc lớp pháp sư đấu sĩ, Galio có thể đảm nhận nhiều vị trí trong game.

Siêu Hùng Giáng Thế

Galio được thiết kế để chống lại các pháp sư đường giữa bằng lá chắn phép

Phân tích Galio về kỹ năng

Nội tại – Cú Nện Khổng Lồ

Gây sát thương phép thuật và vật lý trên diện rộng sau vài đòn đánh. Nội tại này giúp Galio bổ sung thêm lượng sát thương trong giao tranh. Nếu thời gian chiến đấu kéo dài thì Galio là người có lợi.

Chiêu 1 – Đôi Cánh Chiến Trận

Phóng 2 luồng gió gây sát thương phép. Khi chúng hội tụ sẽ tạo ra một cơn lốc xoáy trong 1,5 giây. Đây là chiêu để tiêu diệt lính và trao đổi chiêu thức từ xa với tướng địch của Galio.

Chiêu 2 – Lá Chắn Durand

Sau 12 giây không nhận sát thương, Galio sẽ có một lá chắn hấp thụ 49 sát thương phép trong 3,5 giây. Nhấn giữ chiêu thức này, Galio sẽ rơi vào trạng thái phòng ngự, di chuyển chậm 25% trong 2 giây đồng thời giảm nhân sát thương vật lý, phép thuật. Thả chiêu ra, Galio gây 40 sát thương phép và khiêu khích tướng địch chung quanh từ 0,5 đến 1,5 giây. Phụ thuộc vào thời gian vận sức. Chiêu 2 được dùng với 2 mục đích, khi máu yếu bạn vận công để tăng chống chịu và tìm cách rút lui. Hoặc bạn tiến về phía trước để khiêu khích tướng, mở combat.

Chiêu 3 – Cú Đấm Công Lý

Galio lấy đà lao về hướng chỉ định, nếu trúng tướng địch thì nạn nhân sẽ bị hất tung. Chiêu này cũng gây ra 50% sát thương lên lính. Tương tự nhiêu chiêu 2, bạn có thể dùng để tấn công hoặc rút lui. Nó khá giống với một cú tốc biến. Thông thường, khi bạn hất tung được tướng địch thì vận sức chiêu 2 để tiếp tục làm choáng mục tiêu đó.

Chiêu cuối – Siêu Hùng Giáng Thế

Galio bay lên không trung, chọn một mục tiêu là đồng đội để đáp xuống. Galio sẽ cung cấp giáp cho đồng minh trên phạm vi rộng, đồng thời hất tung tướng địch. Siêu Hùng Giáng Thế rất đa dụng, về cơ bản nó giúp bạn tiếp cận nhanh người đồng đội từ khoảng cách xa. Từ đó mở ra nhiều cách dùng. Khi yếu máu, bạn có thể bay đến người đồng đội ở nơi an toàn để ẩn nấp. Bạn có thể cứu xạ thủ hoặc bất cứ thành viên nào đang bị tấn công. Bạn có thể gank cùng đồng đội một cách nhanh chóng từ chiêu thức này. Thật tuyệt vời nếu sử dụng Siêu Hùng Giáng Thế vào hang rồng, Baron. Combat lúc đó đội bạn sẽ là bên có lợi thế, vì nhiều tướng địch bị hất tung.

phân tích Galio

Siêu Hùng Giáng Thế làm được rất nhiều việc trong trận đấu

Phân tích Galio về trang bị

Galio là một pháp sư đấu sĩ, nghĩa là có chỉ số giáp cơ bản cao và gây sát thương phép thuật. Bạn cứ mua những trang bị gia tăng sát thương phép thuật là được. Có 3 trang bị rất hay ho mà bạn nên thử. Đó là Găng Tay Băng Giá cho bạn thêm 50 giáp, 450 năng lượng và 25 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời làm tướng địch di chuyển chậm khi tấn công. Mặt Nạ Vực Thẳm, cho bạn 300 máu, 40 kháng phép, 300 năng lượng và 10 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời tướng địch gần bạn sẽ nhận thêm 15% sát thương phép. Mặt Nạ Vực Thẳm sẽ phát huy nhiều tác dụng nếu đội của bạn có 2, 3 tướng lên sát thương phép thuật. Tim Băng làm giảm tốc độ đánh của tướng địch.

Bạn lưu ý, Galio là tướng có khuynh hướng hỗ trợ. Sức chống chịu cao để hút sát thương, làm choáng, hất tung tướng địch. Bạn không cần có quá nhiều sát thương. Mà cần tồn tại lâu dài trong giao tranh để thu hút kỹ năng từ đối phương. Dùng bộ chiêu thức, trang bị của mình để tạo lợi thế cho đồng đội.

Phân tích Galio về bảng ngọc

Galio đi được nhiều vị trí khác nhau, ngoại trừ rừng và xạ thủ. Tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn Sốc Điện, Chinh Phục tối đa hóa sát thương. Dư Chấn, Suối Nguồn Sinh Mệnh để cứng cáp hơn thường dành cho vị trí đường Baron hoặc hỗ trợ.

Xem thêm: Bản cập nhật 2.2 Liên Minh Tốc Chiến thay đổi hàng loạt trang bị

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *