[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ

Xin chào Minh Nghi, được biết trong chuyến công tác tham dự sự kiện Undercity Nights vừa qua, bạn đã có cơ hội được tham quan trụ sở chính của Riot Games. Đây có phải là một dự định của bạn ngay khi biết được tin sẽ đến Mỹ không?

“Thực ra, chuyến tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Los Angeles là một trong những ước mơ của mình từ rất lâu rồi. Không chỉ là Fan của Liên Minh Huyền Thoại mà bản thân mình cũng là Fan của rất nhiều những tựa game và sản phẩm khác của Riot.

Chính vì vậy, khi biết tin mình sẽ là một trong 3 KOLs của Việt Nam tham dự sự kiện của Arcane tại Mỹ với cương vị người đại diện cho bộ môn Tốc Chiến, mình dự định chắc chắn sẽ ghé thăm Riot Games để thỏa lòng mong ước bấy lâu nay.

Kế hoạch ghé thăm trụ sở của Riot Games lần này cũng là một hoạt động khá bất ngờ bởi vốn dĩ từ đầu đây không phải là một hoạt động nằm trong lịch trình chính của cả đoàn. Để có thể tham quan Riot Games, mình đã thay đổi lịch trình tham quan một số địa điểm khác với mọi người.

Khi đó, cả đoàn dự tính tham quan khu vực Hollywood cùng Đại lộ Danh vọng nhưng mình vẫn quyết định lựa chọn Riot Games là điểm đến để thực hiện ước mơ của một Fan chân chính.”

Trong thời điểm hiện tại, Riot Games có mở cửa tham quan với người bình thường không? Để có được cơ hội này thì bạn đã phải chuẩn bị những gì?

“Hiện tại, Riot Games không mở cửa tham quan đối với người bình thường và thậm chí là cả các KOLs. Việc mình có cơ hội tham quan là nhờ hôm đó, bên phía Riot và VNG có một buổi họp đối tác. Nhân dịp tham dự buổi họp này nên mình cũng đã may mắn được các bạn và các anh, chị bên phía Riot Games dẫn đi tham quan một vòng công ty. Nhờ đó mà mình đã có cơ hội lưu giữ lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ cũng như tranh thủ quay được một Vlog lưu niệm thú vị.”

[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 2.

“Để có trải nghiệm này, mình cũng chỉ cần điền vào một tờ form để xác nhận lịch họp với Riot chứ không phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục như mình tưởng tượng.”

Minh Nghi có thể chia sẻ với độc giả về những điểm đặc biệt khiến bạn ấn tượng nhất trong buổi tham quan trụ sở Riot Games được không?

“Trụ sở của Riot Games nằm trên một đại lộ ở thành phố Los Angeles. Thực tế, công ty được xây dựng không quá hoành tráng như mọi người vẫn tưởng tượng. Hai bên Campus của Riot được đặt hai bên đường. Một bên là văn phòng chính được gọi là Head Office còn bên đối diện được gọi là LCS Arena. Đó là nơi tổ chức các giải đấu LCS, Broadcast và để các bạn khán giả ở khu vực Bắc Mỹ tới theo dõi các trận đấu thuộc LCS.”

[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 3.

“Nhóm mình hôm đó họp bên khu Head Office của Riot. Khu này thì khá to và mình rất thích cách họ bài trí về kiến trúc cũng như không gian làm việc ở đây. Ngay khi bước vào cửa, đó là một khu vực sảnh lớn để những đối tác tham quan có thể chụp hình check-in, sống ảo tùy thích. Sau đó khi đi ra phía ngoài, mình bắt gặp một khoảng sân được thiết kế sát sao theo bản đồ Summoner Rift của Liên Minh Huyền Thoại khi chia rõ thành 3 đường Trên, Giữa và Dưới. Xung quanh tòa nhà cũng được trang trí rất nhiều Banner về kỷ niệm, thành tựu của Riot. Như hôm mình tới thì chủ yếu là các hình ảnh kỷ niệm 10 năm tuổi của Riot Games.

Ngoài ra, mình khá ấn tượng với vài chi tiết thú vị khác như tượng của vị tướng Annie & chú gấu Tibbers, một bức tượng quả cầu Hextech kỉ niệm đợt công chiếu Arcane. Chưa kể, các phòng họp bên trong cũng được đặt tên theo các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại, hay các màn hình TV ở canteen luôn phát sóng trực tiếp các buổi livestream trên toàn thế giới…”

[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 4.

Minh Nghi cảm thấy như thế nào khi được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm môi trường làm việc của Riot?

“Là một Fan chân chính, mình cảm thấy rất thú vị và háo hức khi được tận mắt chiêm ngưỡng trụ sở của Riot Games. Bản thân mình cũng khá xúc động khi cuối cùng sau bao năm mơ ước cũng đã được đặt chân tới nơi đây. Khoảnh khắc mà mình sẽ không thể quên chính là khi bước chân lên sân khấu LCS. Dù là một người hoạt động trong ngành Esports, ngay cả mình cũng không nghĩ sẽ có cơ hội được đặt chân tới sân khấu của LCS, cùng lắm chỉ có thể là khán giả đến xem mà thôi!”

[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 5.

“Là một đối tác của Riot cũng như là đại diện của VNG, mình thấy rất thích thú về khu Campus cũng như môi trường làm việc của Riot. Đầu tiên, họ tạo rất nhiều cơ hội để trải nghiệm games cho nhân viên của họ. Thứ hai, họ chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên cũng rất chu đáo. Thêm vào đó, các anh, chị nhân viên ở đây cũng vô cùng thân thiện và hiếu khách. Họ luôn sẵn sàng dành mọi điều tốt đẹp cho đối tác của mình và đây cũng là điều khiến mình cảm thấy quý mến họ.”

Nếu như có cơ hội được làm việc tại đây thì Minh Nghi có sẵn sàng trải nghiệm không?

“Riot Games vẫn luôn là một trong những ước mơ của mình từ trước tới nay. Tuy nhiên, nếu đánh giá về cá nhân trong thời điểm hiện tại thì mình thấy sẽ còn phải cố gắng rất nhiều về ngoại ngữ cũng như những trình độ chuyên môn để có thể sẵn sàng phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Hiện tại thì mình cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ và tuyệt vời khi được làm việc ở VNG.”

Cảm ơn Minh Nghi đã dành thời gian để chia sẻ về buổi tham quan trụ sở của Riot Games tại Mỹ. Hy vọng rằng, các độc giả đã có một góc nhìn chi tiết hơn về Riot sau bài viết này. Hãy tiếp tục ủng hộ Minh Nghi và đừng quên theo dõi GameK để cập nhật những thông tin thú vị tiếp theo về Riot cũng như Phần II của Arcane trong thời gian sắp tới nhé!

Một số hình ảnh của Minh Nghi tại Riot Games:

[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 6.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 7.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 8.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 9.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 10.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 11.
[Phỏng vấn độc quyền] Đồng hành cùng Minh Nghi tham quan trụ sở chính của Riot Games tại Mỹ - Ảnh 12.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *