Pseudonym Là Gì ? Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Pen Name Và Pseudonym

Tên “David Dennison” được sử dụng làm bút danh cho Trump bởi luật sư riêng của anh ấy Michael Cohen trong một thỏa thuận không tiết lộ trước bầu cử năm 2016 với nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên khai sinh là Stephanie Gregory Clifford và được xác định trong tài liệu là Peggy Peterson) liên quan đến cáo buộc của cô ấy rằng cô ấy và Trump có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân trong Năm 2006.

Bạn đang xem: Pseudonym là gì

Cái tên “David Dennison” được dùng làm bí danh cho Trump bởi luật sư riêng Michael Cohen trong một thỏa thuận không tiết lộ năm 2016 trước bầu cử với nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên khai sinh là Stephanie Gregory Clifford và được ghi trong các tài liệu là Peggy Peterson) về cáo buộc của cô cho rằng cô và Trump đã có quan hệ ngoài hôn nhân vào năm 2006.
Điều này bút danh là một cách chơi chữ trên tên thật của anh ấy: Lewis là hình dạng đau khổ của Ludovicus, là tiếng Latinh của Lutwidge, và Carroll, một họ Ireland tương tự như tên Latinh Carolus, từ đó có tên Charles.
Bút danh này là một phép chơi chữ của tên ông; Lewis là dạng tiếng Anh của Ludovicus- dạng La tinh của Lutwidge, và Carroll là dạng tiếng Anh của Carolus- dạng La tinh của Charles.
Kurosawa trong khi đó đã hướng dẫn Toho mua bản quyền phim King “s Ransom, một cuốn tiểu thuyết về một vụ bắt cóc được viết bởi tác giả kiêm nhà biên kịch người Mỹ Evan Hunter, dưới sự chỉ đạo của ông. bút danh của Ed McBain, là một trong số 87 loạt sách tội phạm ở Precinct của ông.
Kurosawa, trong khi đó, đã chỉ thị cho Toho mua bản quyền làm phim cho King”s Ransom (Tiền chuộc của nhà vua), một cuốn tiểu thuyết về một vụ bắt cóc được viết bởi tác giả và nhà biên kịch người Mỹ Evan Hunter, dưới bút danh Ed McBain, là một trong loạt truyện tội phạm 87th Precinct (Khu vực số 87).
Vào tháng 7 cùng năm, cô phát hành một bài hát có tựa đề #LEH với sự hợp tác của bạn mình, tác giả và rapper Kanwer Singh, người được biết đến với bút danh “Hèn chi Nhà thơ”.
Vào tháng 7 cùng năm đó, cô phát hành bài hát có tựa đề là #LEH, hợp tác cùng với người bạn là tác giả và rapper Kanwer Singh, được biết tới qua biệt danh “Hèn chi Nhà thơ”.
Evelyn Beatrice Hall (28 tháng 9 năm 1868 – 13 tháng 4 năm 1956), người đã viết bút danh SG Tallentyre, là một nhà văn người Anh nổi tiếng với cuốn tiểu sử về Voltaire có tựa đề Cuộc đời của Voltaire, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1903.
Hội trường Evelyn Beatrice, (28 tháng 9 năm 1868 – 13 tháng 4 năm 1956), bút danh S. G. Tallentyre, là một nhà văn người Anh được biết đến với tác phẩm tiểu sử của Voltaire có tựa đề “”The Life of Voltaire””, xuất bản lần đầu năm 1903.
Trump đã ngừng sử dụng bút danh sau khi anh ta bị buộc phải làm chứng trong thủ tục tòa án rằng “John Barron” là một trong những bút danh.
Trump đã ngừng sử dụng bí danh này sau khi ông bị buộc ra làm chứng trước tòa về cáo buộc “John Barron” thực ra là một bí danh của ông.
Dưới tiêu đề “Họ đang ở đâu?”, James Thurber bút danh đã mô tả cuộc sống của Sidis là cô đơn, trong một “căn phòng ngủ tồi tàn ở khu South End” ở Boston.
Dưới tiêu đề “Bây giờ họ ở đâu?”, bài viết mạo danh mô tả cuộc sống của Sidis là cô đơn, tại một “phòng ngủ rộng lớn tại South End tồi tàn của Boston”.
Trước khi Swift và Harris tuyên bố kết thúc mối quan hệ của họ vào tháng 6 năm 2016, cả hai đã đồng sáng tác bài hát “This Is What You Came For” của anh ấy (có sự góp mặt của Rihanna), mà ban đầu cô được ghi nhận là bút danh Nils Sjöberg.
Trước khi Swift và Harris chia tay vào tháng 6 năm 2016, họ đồng sáng tác “This Is What You Came For”, nơi cô tham gia dưới nghệ danh Nils Sjöberg.

Xem thêm: Miu Lê Tuổi 28: ‘Tôi Cố Gắng Mua Nhà 50 Tỷ Đồng’, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Miu Lê

Demian lần đầu tiên được xuất bản dưới bút danh “Emil Sinclair”, tên của người kể câu chuyện, nhưng Hesse sau đó đã được tiết lộ là tác giả.
Mới đầu, Demian được xuất bản dưới bút danh “Emil Sinclair” – tên của người dẫn chuyện trong tác phẩm, về sau người ta mới khám phá ra chính Hesse là tác giả của cuốn tiểu thuyết này.
Khi anh ấy đang đi du lịch dưới bút danh “Kim Chol”, các quan chức Malaysia đã không chính thức xác nhận ngay lập tức rằng Kim Jong-nam là người đàn ông bị giết.
Bởi vì ông đi du lịch ở Malaysia với tên là “Kim Chol”, quan chức Malaysia không xác nhận chính thức ngay lập tức rằng Kim Jong-nam chính là người đàn ông bị giết.
Gary, người đã nhận được giải thưởng năm 1956 cho Les racines du ciel, đã xuất bản La vie devant soi dưới bút danh Émile Ajar năm 1975.
Gary, từng nhận được giải thưởng năm 1956 dành cho Rễ trời (Les racines du ciel), đã xuất bản Cuộc sống ở trước mặt (La vie devant soi) dưới bút danh Émile Ajar vào năm 1975.
Vở kịch đầu tiên của ông, bi kịch Catilina (1850), được xuất bản dưới tên bút danh “Brynjolf Bjarme”, khi mới 22 tuổi, nhưng nó đã không được biểu diễn.
Vở kịch đầu tiên của ông, vở bi kịch Catilina (1850), được xuất bản với cái tên Brynjolf Bjarme, khi Ibsen mới 22 tuổi, nhưng lại không được trình chiếu.
Một trong số bút danh của ông là Belisem de Belimakom, có nghĩa là “không danh tánh, không gốc gác”.
Cô đã xuất bản các tác phẩm ban đầu của mình với tên “Irène Wieniawska”, nhưng sau khi kết hôn với Sir Aubrey Dean Paul và trở thành một chủ đề người Anh, cô đã sử dụng bút danh “Poldowski.”
Xuất bản tác phẩm đầu của cô là “Irène Wieniawska,” nhưng sau khi kết hôn với Dean Aubrey Sir Paul và trở thành một người Anh, cô đã sử dụng bút danh “Poldowski.”
Cornell George Hopley-Woolrich (4 tháng 12 năm 1903 – 25 tháng 9 năm 1968) là một tiểu thuyết gia và nhà văn viết truyện ngắn người Mỹ, người đã viết bằng tên Cornell Woolrich, và đôi khi bút danh William Ailen và George Hopley.
Cornell George Hopley-Woolrich (4 tháng 12 năm 1903 – 25 tháng 9 năm 1968) là một tiểu thuyết gia Mỹ và viết truyện ngắn dưới bút danh William Ailen và George Hopley.
Kể từ năm 1966, ông đã sử dụng hơn 100 bút danh, đã viết khoảng 160 cuốn sách dành cho giới trẻ, 36 kịch bản phim, 170 cuốn tiểu thuyết tội phạm bìa mềm và 200 cuốn tiểu thuyết.
Từ năm 1966 ông đã sử dụng hơn 100 bút danh, viết khoảng 160 sách cho thanh thiếu niên, 36 kịch bản phim, 170 tiểu thuyết trinh thám bìa mềm, và 200 tập sách-tiểu thuyết.
Nói chung có tên “Aziz Nesin”, tên “Aziz” ban đầu là biệt hiệu của cha anh ấy, được Nesin sử dụng cho bút danh theo đó ông bắt đầu xuất bản.
Thường được gọi với cái tên “Aziz Nesin”, đây nguyên là tên cha ông, được Nesin sử dụng làm bút danh khi bắt đầu sáng tác.

Xem thêm: Diễn Viên Nữ Nam Thư Bao Nhiêu Tuổi, Nam Thư Là Ai, Tin Tức Mới Nhất Về `Nam Thư Bao Nhiêu Tuổi`

Vào đầu những năm 1920, Leopold Stokowski đã hỗ trợ thường xuyên cho Stravinsky thông qua bút danh “ân nhân”.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *