Quá nhiều bug, chính cha đẻ của Viego cũng phải tuyên bố chào thua, không sửa nổi

Kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại, Viego trở thành cái tên bị bàn tán nhiều nhất. Sức mạnh bá đạo từ việc mượn cả hình dáng lẫn chiêu thức đối phương của hắn là một chuyện, quan trọng hơn nữa, là vị tướng này xuất hiện cùng vô số lỗi bug mà rất nhiều trong số đó được đánh giá là “vô cùng nghiêm trọng”.

Đầu tiên phải nhắc đến chính là lỗi khiến Viego trở thành “cỗ máy hack tiền” hàng đầu LMHT khi hắn có thể bán trang bị của kẻ địch bị hắn chiếm lấy thể xác. Không chỉ “thánh soi bug” Vandiril mà nhiều game thủ cũng xác nhận chuyện này, thậm chí, chỉ mới sang phút 20, với vài lần sử dụng nội tại, Viego đã full trang bị.

Money Printing Viego? New Exploit in LoL!

Lỗi bug thứ 2 cũng nghiêm trọng không kém chính là bug “đấm phát chết luôn” dù mục tiêu là trụ, Baron hay Rồng. Lỗi này liên quan đến tương tác của Viego khi sử dụng Phong Ấn Hắc Ám. Theo những đoạn clip được cộng đồng game thủ thi nhau đăng lên lúc đó, lỗi bug này xuất hiện khi Viego mua Phong Ấn Hắc Ám, sau đó giết được một tướng bất kỳ bên phía team địch đồng thời sử dụng Nội Tại để chiếm xác đối thủ rồi tự sát vào trụ ngay trong dạng này.

Khi đó, một lỗi xảy ra khiến Phong Ấn Hắc Ám cộng cho Viego tới… 65536 điểm cộng dồn. Con số này tương đương với 21474836480 Sức Mạnh Phép Thuật và tồn tại tới cuối trận đấu. Với chỉ số siêu khủng này, Viego tất nhiên có thể hạ bất kỳ mục tiêu nào với chỉ một đòn đánh thường.

Một lần khác, Viego lại dính lỗi khi tương tác với Anivia, cụ thể là chiêu W – Tường Băng của vị tướng này. Trong một đoạn clip, khi Anivia sử dụng chiêu W – Tường Băng ở Bùa Xanh, Bãi Chim Biến Dị hay một số khu vực khác và sau đó, Viego sử dụng E – Lãnh Thổ Sương Đen của hắn ở những khu vực đó, ngay lập tức game thủ sẽ bị đứng game và màn hình hiện thông báo yêu cầu thoát game. Tuy nhiên, khi game thủ đăng nhập lại thì game đấu đó bị xóa hoàn toàn khỏi lịch sử.

Những lỗi bug liên tục xuất hiện của vị tướng này khiến chính “cha đẻ” của Viego – Riot August, người cũng là tác giả của những Jhin, Ekko, Jinx, VI, Senna, Gnar, Jhin và Kayle, đã bày tỏ sự chán nản khi số bug khổng lồ fix mãi mà vẫn không hết.

Quá nhiều bug, chính cha đẻ của Viego cũng phải tuyên bố chào thua, không sửa nổi - Ảnh 2.

Riot August: “Khi tôi nhìn vào số bug của Viego”

Thậm chí, ông còn chia sẻ một kỷ niệm “dở khóc dở cười” khi tranh thủ làm vài ván game. Cụ thể, khi biết ông là người tạo ra Viego, một game thủ đã cho rằng, Riot nên sa thải August ngay.

Quá nhiều bug, chính cha đẻ của Viego cũng phải tuyên bố chào thua, không sửa nổi - Ảnh 3.

“- Ông phải người tạo ra Viego không?

– Đúng rồi. Là tôi đó.

– Họ nên sa thải ông.”

Hiện số lỗi của Viego vẫn còn khá nhiều khiến hắn tiếp tục vắng mặt tại MSI 2021. Nếu August và đội của ông không sớm khắc phục, không chỉ MSI mà rất có thể, cả năm 2021 này thì Vua Vô Danh vẫn sẽ tiếp tục “vô danh” tại các giải đấu lớn trên toàn thế giới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *