Quà Tặng Ý Nghĩa Của Lọ Lộc Bình

lo-loc-binh
Khi được nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp thì sự kết hợp giữa sứ và đồng đã tạo nên sản phẩm gốm sứ cao cấpcó thể làm quà tặng quà biếu cho cấp trên thật ý nghĩa, đó là lọ lộc bình Bát Tràng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi chia sẻ lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng có gì đặc biệt và giá trị của sản phẩm đến mức nào mà lại được người dùng đón nhật một cách tích cực đến vậy nhé.
lo-loc-binh

Thế lọ lộ bình Bát Tràng bọc đồng cao cấp là gì?

Khi được nói đến lọ lộc bình Bát Tràng là một thương hiệu rất phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến thì lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng là cái tên ít người biết đến. Vậy lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng cao cấp là gì?

Sau khi được tạo ra  thành phẩm là chiếc lọ lộc bình, để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giá trị của đôi lọ, chúng sẽ được mang đi bọc đồng nghệ thuật bởi các nghệ nhân kim hoàn. Bởi ngoài các bước cơ bản để làm nên một bộ lọ lộc bình thông thường thì bộ lọ lộc bình bọc đồng còn được các thợ thủ công lành nghề chế tác các hoa văn bằng đồng lên trên miệng và đáy của đôi lọ lộc bình, nhiều đôi lọ còn xuất hiện dát đồng trên thân lọ lộc bình.

Đây là một trong những sáng tạo của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng để tạo nên một sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn của mảnh đất Hà Thành. Chính vì vậy, lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng cao cấp được hứa hẹn sẽ làm một món quà vừa độc đáo vừa sang trọng để dành tặng đối tác, bạn bè, người thân. Và chắc chắn với một món quà vừa đẹp vừa độc đáo như thế này thì chẳng ai nỡ lòng từ chối.

Lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng là món quà ý nghĩa

Khi nói đến bình này thì có nhiều người sẽ nghĩ đến một loại kim loại cứng nhắc nhưng khi kết hợp với hoa văn vẽ trên đôi lọ lộc bình thì lại tạo nên một sản phẩm vô cùng mềm mại uyển chuyển và sang trọng. Loại bình này thường mang đến những trải nghiệm thú vị. Với nước men sáng bóng, cùng với những nét vẽ bằng bút lông mềm mại đã tạo lên những siêu phẩm lọ lộc bình mang thương hiệu Bát Tràng không lẫn vào đâu được. Đối với sự phát triển và sáng tạo trong sản xuất đã khiến các mẫu mã lọ lộc bình đa dạng, có giá trị cao, và ý nghĩa hơn. Và lọ lộc bình Bát Trang bọc đồng là một trong những sáng tạo và cải tiến kỹ thuật đó của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Một sản phẩm thể hiện rõ những nét tinh hoa của người Việt, một sản phẩm đặc trưng của làng gốm nổi tiếng đất Kinh kỳ.

Đối với bình này bạn có thể sử dụng để trưng bầy sảnh khách sạn, tạo thêm sự sang trọng trong không gian hiện đại, cũng như có nét gì đó mới lạ và giữ được sự cổ điển của nền văn hóa cổ xưa Việt Nam. Không những thế, lọ lộc bình bọc đồng này còn có thể làm quà tặng cao cấp cho những người thân, đồng nghiệp, bạn bè bạn, nó như món quà vô giá thay cho lời muốn nói của bạn. Món quà này sẽ rất hữu ích bởi không chỉ dùng để trưng bầy mà còn có thể làm vật phong thủy rất tốt. Những đôi lọ lộc bình Bát Tràng sang trọng, thanh lịch, tinh tế sẽ giúp làm đep cho không gian của bạn. Thật là một món quà rất tuyệt đúng không nhỉ?

loc-binh-phuc-loc-tho

Khi mua lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng cao cấp cần chú ý điều gì

Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đôi lọ lộc bình kém chất lượng với nguồn gốc Trung Quốc làm giả, làm nhái với hình dáng, mẫu giá như lọ lộc bình Bát Tràng. Nên không phải là người am hiểu về gốm sứ thì khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Nếu bạn muốn mua một đôi lọ lộc bình Bát Tràng bọc đồng cao cấp thì bạn cần phải tìm đến các cơ sở uy tín, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm để có thể mua được một sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết về Cách phân biệt gốm Bát Tràng và gốm sứ Trung Quốc.

Cũng chính vì để yên tâm trong quá trình sử dụng thì bạn hãy đến với những thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng lựa chọn. Một trong những địa điểm mà bạn có thể gửi gắm niềm tin đó là chúng tôi. Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *