Quản lý SBTC Esports lần đầu lên tiếng sau án phạt, hẹn thời gian công khai đoạn clip ghi âm trong “truyền thuyết”

Những ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được dịp hóng drama “mệt nghỉ” với phát pháo đầu tiên là án phạt của BTC VCS dành cho Dia1 vì hành vi “đi đêm” với SBTC Esports khi còn khoác áo GAM Esports. Cùng được nhắc đến với Dia1 trong án phạt này còn có quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SE cũng bị cấm tham gia mọi hoạt động liên quan đến việc sở hữu và vận hành bất kỳ đội tuyển nào thuộc khu vực VCS trong 2 năm.

Ngay sau đó là vô số drama mà xuất phát điểm là từ kênh stream của cựu đường trên SE – Phạm “Zeros” Minh Lộc. Sau đó là vô số những pha đấu tố qua lại của các bên và những chỉ trích nhắm vào anh V. – chủ cũ của GAM Esports cũng như các thành viên BHL GAM.

Quản lý SBTC Esports lần đầu lên tiếng sau án phạt, hẹn thời gian công khai đoạn clip ghi âm trong truyền thuyết - Ảnh 2.

Loạt hành động “bóc phốt” của Zeros kéo theo vô số drama

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là hôm nay 19/05, sau nhiều ngày im lặng, đặc biệt là kể cả khi đã dính án phạt của VCS, nay quản lý Tú Cao đã chính thức có động thái đầu tiên. Cụ thể, trên mục story của trang cá nhân, Tú Cao đã đăng hình ảnh về những đoạn ghi âm và đặc biệt là đoạn ghi âm 47 phút “huyền thoại” được dân mạng vô cùng ngóng chờ.

Đi cùng hình ảnh này, là tuyên bố của Tú Cao về việc sẽ công khai đoạn clip nếu sự việc không được giải quyết đến nơi đến chốn. Đồng thời anh này cũng tuyên bố sẽ cắt đoạn clip và đăng lên sau khi chuyển giao cổ phần quản lý để tránh ảnh hưởng SE.

Quản lý SBTC Esports lần đầu lên tiếng sau án phạt, hẹn thời gian công khai đoạn clip ghi âm trong truyền thuyết - Ảnh 3.

Động thái mới nhất của quản lý Tú Cao sau án phạt của BTC VCS

Với những tuyên bố mới nhất này từ phía Tú Cao, có thể thấy drama đình đám bậc nhất làng LMHT Việt trong nhiều năm trở lại đây sẽ không thể lắng xuống một sớm một chiều. Hiện tại, nhất cử nhất động của các bên liên quan vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi sát sao, kéo theo vô số những tranh cãi và ý kiến trái chiều.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *