Quản lý SBTC Esports lần đầu lên tiếng sau chuỗi ngày im lặng, quyết “khô máu” với GAM

Mới đây, quản lý của SBTC Esports – Cao Lê Tuấn Tú, đã có động thái đầu tiên, chính thức lên tiếng sau án phạt của ban tổ chức VCS. Cả quản lý và người đại diện của SBTC Esports đều cho biết mình đã làm đúng luật, và sẽ tung ra bằng chứng nếu ban tổ chức không xử lý công bằng.

Vài ngày trở lại đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được dịp hóng drama “mệt nghỉ” khi drama tiếp nối drama. Và tâm điểm chính là những vấn đề xoay quanh giải đấu VCS A, với phát pháo đầu tiên là án phạt của ban tổ chức VCS dành cho 2 thành viên của SBTC Esports bao gồm Dia1 và Quản lý của SBTC Cao Lê Tuấn Tú vì hành vi “đi đêm” với SBTC Esports khi còn khoác áo GAM Esports.

Ngay sau đó là vô số drama mà xuất phát điểm là từ kênh stream của cựu đường trên SBTC Esports – Phạm “Zeros” Minh Lộc. Sau đó là vô số những pha đấu tố qua lại của các bên và những chỉ trích nhắm vào anh V. – chủ cũ của GAM Esports cũng như các thành viên ban huấn luyện GAM.

Cùng được nhắc đến với Dia1 trong án phạt này còn có quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SBTC Esports cũng bị cấm tham gia mọi hoạt động liên quan đến việc sở hữu và vận hành bất kỳ đội tuyển nào thuộc khu vực VCS trong 2 năm. Dù mọi việc trở nên như vậy, nhưng Ba Tú lại chưa có bất kì phản hồi gì trong việc phản pháo lại những cáo buộc về mình.

Tuy nhiên chuỗi ngày im lặng của vị quản lý này cuối cùng cũng đã chấm dứt, khi mà quản lý Ba Tú đã có những động thái đầu tiên trong việc hé lộ những thông tin quan trọng trong drama “đi đêm” này. Cụ thể, theo như những đăng tải trên story trang Facebook cá nhân của anh cho biết thì hình ảnh đoạn ghi âm 47 phút “huyền thoại” cũng đã chính thức được hé lộ.

Và đi kèm theo những hình ảnh này thì Quản lý Tú đã tuyên bố rằng nếu sự việc không được giải quyết đến nơi đến chống thì đoạn clip ghi âm này sẽ được công khai. Đồng thời anh cũng đã tuyên bố sẽ cắt nhỏ đoạn clip thành từng đoạn và đăng lên ssau khi chính thức hoàn tất thủ tục pháp lý việc chuyển giao cổ phần để không làm ảnh hưởng đến đội tuyển SE.

Động thái này cho thấy Batus sẽ giải quyết dứt điểm những vướng mắc với GAM Esports trong những ngày sắp tới. Tất cả sẽ cùng hồi hộp chờ đợi ngày clip “huyền thoại” được công bố.

Với những tuyên bố mới nhất này từ phía Ba Tú, thì chúng ta có thể phần đoán nào được rằng drama đình đám bậc nhất làng LMHT Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây sẽ không thể lắng xuống một sớm một chiều. Giờ đây những động thái nhỏ nhất của cả 2 bên liên quan đều có thể ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả chung cuộc và vẫn đang được cộng đồng game thủ theo dõi sát sao, kéo theo vô số những tranh cãi và ý kiến trái chiều về cuộc chiến tưởng chừng như không có hồi kết này

Người sáng lập SBTC Esports – Thầy Giáo Ba cũng lên tiếng khẳng định Dia1 không đi đêm vì thời điểm được cho là “đi đêm” của Dia1, SBTC Esports thậm chí còn chưa được thành lập. Đồng thời anh còn xác nhận Ba Tú và ban quản lý team SE sẽ kháng cáo, gửi đoạn ghi âm 47 phút lên Garena.

 

 

 

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *