Quán quân LCS, Perkz lập kỷ lục sánh ngang với Faker

Nhờ chiến thắng giành chức vô địch LCS Mùa Xuân 2021 cùng Cloud9, đã giúp cho Perkz san bằng kỷ lục vô địch các giải đấu quốc nội của Quỷ Vương Faker.

Sau một mùa hè 2020 đầy thất vọng, Cloud9 đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở LCS Mùa Xuân 2021. Với sự xuất hiện của một tuyển thủ tài năng và giàu bản lĩnh như Perkz, C9 đã trở lại với hình ảnh của kẻ hủy diệt LCS ở giải mùa xuân năm ngoái.

Với việc LCS 2021 đổi thể thức chỉ còn một mùa giải, vì thế LCS Mid-Season Showdown 2021 được diễn ra với mục đích cạnh tranh tấm vé duy nhất tham dự MSI 2021.

Sau thành tích Top 1 vòng bảng, C9 tiếp tục thể hiện giữ vững phong độ ở vòng Playoffs với 2 chiến thắng trước 100 Thieves và Team Liquid để bước tiếp vào trận chung kết. Đối thủ của họ trong trận chung kết lại là TL, đối thủ mà họ đã đánh bại ở vòng bán kết nhưng đã quay trở lại từ nhánh thua.

Team Liquid từng đánh bại Cloud9 ở giai đoạn Lock-in của LCS, và họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Perkz cùng các đồng đội, thậm chí còn đã vươn lên dẫn trước ở ván 3. Các thành viên của TL cũng đã rất gần với chức vô địch khi đã dồn ép C9 trong ván đấu thứ 4, nhưng sự xuất sắc của Zoe trong tay Perkz đã níu kéo lại hy vọng cho C9.

Bước sang ván đấu cuối cùng, C9 với sự chủ động trong giai đoạn đầu game đã sớm áp đặt lợi thế. Sau đó, Perkz và những người bạn đã snowball một cách hợp lý, giúp C9 đòi lại ngôi vương của khu vực Bắc Mỹ.

Với màn thể hiện xuất sắc, Perkz cũng được chọn là MVP của trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021. Chức vô địch này cũng giúp anh xác lập nên những kỷ lục mới trong sự nghiệp lừng lẫy của mình và trở thành tuyển thủ thứ hai (sau Zven) vô địch cả hai giải đấu là LEC và LCS.

Thậm chí, chức vô địch LCS Mùa Xuân 2021 cũng giúp Perkz san bằng kỷ lục về số lần vô địch tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao nhất cấp độ khu vực với Faker.

“Quỷ Vương” có 9 lần vô địch LCK, trong khi Perkz cùng G2 Esports đã thống trị LEC suốt 8 mùa giải. Và khi chuyển đến LCS, tuyển thủ người Croatia lại có thêm một chức vô địch khác trong màu áo của Cloud9.

Với phong độ hiện tại của C9, Perkz hoàn toàn có cơ hội lập một kỷ lục mới: tuyển thủ đầu tiên vô địch MSI trong màu áo của hai đội tuyển đến từ hai khu vực khác nhau.

Với thất bại trong việc giành chiếc vé đến MSI của G2 ở LEC Mùa Xuân 2021, Perkz sẽ là thành viên duy nhất trong đội hình vô địch Mid Season Invitational 2019 có mặt ở MSI 2021. Tại giải đấu quốc tế lớn thứ 2 trong năm, Cloud9 sẽ rơi vào cùng bảng đấu với các đối thủ nặng kí như là: DWG KIA, Infinity Esports và DetonatioN FocusMe.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *