Ra mắt nhóm trang phục và sự kiện Chiêm Tinh

Riot đã giữ lời hứa khi khẳng định trước đó sẽ có những dòng trang phục độc quyền dành riêng cho Tốc Chiến, và ngày hôm nay nó đã ra mắt!

Như lời hứa của Riot Games vào giai đoạn đầu của tựa game Tốc Chiến, khi họ khẳng định sẽ có những dòng trang phục độc quyền dành riêng cho Tốc Chiến và thoát hẳn khỏi cái bóng của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC. Trong phiên bản 2.2A này, nhà sản xuất đã làm được điều đó khi cho ra mắt dòng trang phục mới toanh mang tên Chiêm tinh lấy bối cảnh những nhân vật sở hữu sự thông thái cùng khả năng nhận biết và thao túng số mệnh qua việc nghiên cứu các vì sao.

Tốc Chiến - Cập nhật 2.2A: Ra mắt nhóm trang phục và sự kiện Chiêm Tinh

Tốc Chiến - Cập nhật 2.2A: Ra mắt nhóm trang phục và sự kiện Chiêm Tinh

Tốc Chiến - Cập nhật 2.2A: Ra mắt nhóm trang phục và sự kiện Chiêm Tinh

Các vị tướng góp mặt trong dòng trang phục Stargazer bao gồm Camile, Twisted Fate và Soraka. Riot Games cũng không quên nhắc khéo rằng sẽ có một sự kiện nhỏ đi kèm nhằm tri ân người chơi khi nhóm trang phục này chính thức được ra mắt trên Tốc Chiến.


Tốc Chiến – Cập nhật 2.2A: Rammus xuất hiện với bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa!

“Để ăn mừng ngày đầu ra mắt dòng trang phục “Có Mặt Đầu Tiên Trong Tốc Chiến”, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện trong trò chơi để giới thiệu về thế giới của các Chiêm Tinh Gia: Camille, Twisted Fate và Soraka. Hoàn thành nhiệm vụ để mở khoá Tinh Hoa Lam và các vật phẩm khác trong thời gian diễn ra sự kiện (kéo dài đến cuối tháng 4).”Riot Games cho biết về sự kiện sắp tới.

Tốc Chiến - Cập nhật 2.2A: Ra mắt nhóm trang phục và sự kiện Chiêm Tinh

Tương tự như bản cập nhật 2.1 đã được Riot tách nhỏ thành nhiều phiên bản để đưa đến tay người chơi, phiên bản 2.2 sắp tới đây có thể cũng sẽ được tách ra làm 2 bản 2.2A và 2.2B nhằm mang đến nhiều cập nhật bổ sung nhất cho người chơi, giúp họ đỡ “lạ lẫm” và dễ dàng làm quen hơn với những cơ chế thay đổi sắp tới.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *