” Recon Là Gì – Nghĩa Của Từ : Recon

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của RECON? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RECON. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của RECON, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Recon là gì

Ý nghĩa chính của RECON

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RECON. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa RECON trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Ca Sĩ Hồ Quang Hiếu Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Ngôi Sao Âm Nhạc Hồ Quang Hiếu

Tất cả các định nghĩa của RECON

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của RECON trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Windows Sonic For Headphones Là Gì, Cách Bật Spatial Sound Trên Windows 10

từ viết tắtĐịnh nghĩa
RECON Chuyển vùng mạng lưới thông tin liên lạc khẩn cấp
RECON Giao diện điều khiển từ xa
RECON Hệ thống trao đổi hòa giải
RECON Khắc phục hậu quả xây dựng Dịch vụ LP
RECON Nghiên cứu kết nối
RECON Quân
RECON Trinh sát
RECON Xây dựng lại

RECON đứng trong văn bản

Tóm lại, RECON là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RECON được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RECON: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của RECON, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của RECON cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của RECON trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *