Riot công bố địa điểm tổ chức CKTG 2022

New York, San Francisco, Toronto, và Mexico City sẽ là các địa điểm tiếp theo khai mạc cho sự kiện CKTG 2022 lớn nhất hành tinh.

Chung Kết Thế Giới 2021 vừa kết thúc chưa được bao lâu thì Riot Games đã rò rỉ thông tin về địa điểm khai mạc của kỳ CKTG tiếp theo.

Cụ thể, vào ngày 20 tháng 11 vừa qua, Riot Games đã “vô tình” đăng nhầm một video về địa điểm sẽ diễn ra giải đấu năm 2022, mặc dù nó ngay lập tức chuyển sang chế độ riêng tư ít phút sau đó nhưng người hâm mộ vẫn kịp nắm bắt sơ về các thông tin của giải đấu.

Tuy nhiên, các mô tả về địa điểm vẫn được giữ nguyên trên trang LOL Esports. Các thành phố đăng cai bao gồm New York, San Francisco, Toronto và Mexico City. Địa điểm tổ chức CKTG 2022 sẽ luân phiên thay đổi liên tục từ vòng bảng đến chung kết. Bắc Mỹ đã vinh dự được tổ chức sự kiện này 3 lần ( 2013, 2015 và 2022), nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Mexico khai mạc giải đấu lớn nhất hành tinh của Riot Games.

LMHT: Riot công bố địa điểm tổ chức CKTG 2022

Theo Riot, CKTG 2022 sẽ là “một chuyến du lịch xuyên lục địa” và đánh dấu sự trở lại của CKTG tại Bắc Mỹ sau 6 năm. Trước đó, CKTG 2021 được dự kiến tổ chức ở 5 thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, CKTG 2021 phải dời địa điểm sang Reykjavík, Iceland.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có nhiều thông tin cũng như xác nhận có mở cửa đón khán giả trực tiếp vào CKTG 2022 hay không. Có thể các thông tin sẽ được bổ sung sau khi các thành phố đăng cai đạt tiêu chuẩn an toàn trong thời kỳ đại dịch.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *