Riot dự kiến hoãn ra mắt tướng Pháp Sư mới thuộc tộc Yordle, tiết lộ cốt truyện có liên quan đến Vua Suy Vong

Lộ trình ra mắt tướng mới của Riot đang gặp một số vấn đề.

Kể từ sau khi Viego ra mắt cùng sự xâm chiếm của Làn Sương Đen lên khắp cõi Runeterra, hầu hết cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đều hiểu rằng, Riot đã lên kế hoạch cho một loạt những cái tên có liên quan đến Viego hoặc Làn Sương Đen ra mắt Đấu Trường Công Lý. Điển hình như mới đây, Gwen – Búp Bê Ước Nguyện đã xuất hiện với lai lịch được cho là chứa đựng linh hồn của Isolde – vợ của Vua Vô Danh.

Trong phần giới thiệu về lộ trình ra mắt cũng như làm lại các tướng sẵn có, Riot đã tiết lộ một trong số những cái tên mới nhất sẽ xuất hiện trong tương lai chính là một Pháp Sư thuộc tộc Yordle và đặc biệt, vị tướng Pháp Sư này sẽ có liên hệ mật thiết với Viego và Làn Sương Đen. Riot cũng định hướng tướng mới này theo dạng Pháp Sư thuần.

LMHT: Riot dự kiến hoãn ra mắt tướng Pháp Sư mới thuộc tộc Yordle, tiết lộ cốt truyện có liên quan đến Vua Suy Vong - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, tài khoản Reddit của nhân viên thuộc Riot đã cho biết, quá trình ra mắt vị tướng Yordle này có thể sẽ bị hoãn. Và thay vào đó, Riot sẽ cho ra mắt cốt truyện liên quan đến vị tướng này trước.

LMHT: Riot dự kiến hoãn ra mắt tướng Pháp Sư mới thuộc tộc Yordle, tiết lộ cốt truyện có liên quan đến Vua Suy Vong - Ảnh 2.

Tài khoản Reddit của nhân viên Riot tiết lộ cốt truyện của tướng Pháp Sư Yordle mới sẽ có trước khi vị tướng này chính thức ra mắt

Theo Spideraxe – người quản lý trang Wiki của tựa game LMHT thì việc chậm trễ này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến câu chuyện về Vua Suy Vong mà Riot đã lên kế hoạch cả năm nay.

LMHT: Riot dự kiến hoãn ra mắt tướng Pháp Sư mới thuộc tộc Yordle, tiết lộ cốt truyện có liên quan đến Vua Suy Vong - Ảnh 3.

Spideraxe khẳng định việc hoãn ra mắt tướng không ảnh hưởng gì cốt truyện của Viego

Bên cạnh những thông tin về vị tướng Pháp Sư thuộc tộc Yordle, cộng đồng LMHT cũng hóng chờ sự xuất hiện của Dr.Mundo sau khi rework cũng như là vị tướng Xạ Thủ đường giữa được nhá hàng đến từ vùng đất của nắng, gió và cát Shurima và là đồng minh của Lucian – Senna. Ngoài ra, một cái tên nữa cũng chuẩn bị được chào sân và theo nhiều nhận định, sẽ là một vị tướng đến từ Zaun.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *