Riot đưa ra bản xem trước dòng trang phục Arcana sắp ra mắt

Riot Games đã phát hành một số trang phục (skin) tuyệt vời vào năm 2021 và nhận được phản hồi rất lớn từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Và bây giờ cho bản cập nhật 11.10 sắp tới, Riot đã tiết lộ một dòng trang phục đẹp mê ly có tên là Arcana.

Mới đây trên mạng xã hội Twitter LMHT của Vương quốc Anh và Bắc Âu đã tung ra những hình ảnh mới nhất về dòng skin Arcana dành cho các tướng gồm: Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench và chúng sẽ được xuất hiện trên bản thử nghiệm PBE (Public Beta Environment) để thử nghiệm lần cuối trước khi được ra mắt trên bản chính.

Có thể thấy, màu chủ đạo của dòng trang phục này là màu đỏ sáng và màu vàng khối, đi kèm theo đó là những Animation kỹ năng hoàn toàn mới và bắt mắt, bao gồm các biểu tượng kỳ lạ có khả năng liên quan đến các lá bài tarot và siêu nhiên.

Arcana Xerath

Từ trước đến nay, chúng ta được chứng kiến hình dạng con người của rất nhiều vị tướng khi chúng được “khoác” lên mình bộ trang phục mới, điển hình như Zed Tử Thần Không Gian, Thresh Ấn Diệt Quỷ Thần, và một số tướng khác trông hoàn toàn hoàn hảo trong hình dạng mới của chúng. Giờ đây, với skin Arcana, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ nhìn thấy hình dạng con người của Xerath.

Và dường như, rất nhiều game thủ đã khẳng định rằng skin Xearth mới là từ bản concept art đã bị rò rỉ vào năm ngoái.

Arcana Xerath sẽ có màu Đỏ với một đốm lửa nhỏ trên trán. Vì anh ta cũng có sừng, có vẻ như anh ta có thể là ác quỷ trong vũ trụ Arcana. Và đây cũng sẽ là skin đầu tiên của năm nay kể từ khi cho ra mắt skin Xerath Hắc Tinh vào tháng 3/2020.

Arcana Lucian

Trang phục mới Arcana của Lucian trông như thể Lucian là một chiến binh La Mã cầm trên tay 2 khẩu súng với đạn pháo là những thẻ bài sẵn sàng mang lại công lý cho quốc gia của mình.

Với skin mới này, Lucian hiện có tổng cộng 10 skin trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó cũng sẽ là skin mới của anh ấy kể từ skin Lucian Vinh Quang được phát hành vào dịp kết thúc mùa giải năm ngoái.

Arcana Tahm Kench 

Đối với Tahm Kench, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra rằng một hiệu ứng mới đã được thêm vào Du Ngoạn Thủy Vực (R) của anh ấy trong video xem trước, trông giống như một cú hạ gục. Hơn nữa, Du Ngoạn Thủy Vực được sử dụng ngay sau Roi Lưỡi (Q) của anh ta, điều này có thể cho thấy một số kĩ năng của anh ta sẽ được hoán đổi vị trí, cộng với việc Tahm nhận được một skin mới cho thấy rằng quá trình làm lại (rework) của anh ấy  có thể đang được tiến hành

Arcana Camille

Đây sẽ là trang phục thứ tư của Camille trong Liên Minh Huyền Thoại và là trang phục mới kể từ IG Camille được ra mắt vào năm 2019 khi Invictus Gaming giành được chức vô địch giải CKTG 2018. Trong video xem trước có vẻ như Camille là Nữ hoàng của vũ trụ Arcana khi Tahm Kench là ác quỷ tương tự như Xerath.

Kết

Nếu mọi thứ diễn ra bình thường, dòng trang phục Arcana có thể sẽ được ra mắt ở các máy chủ trên toàn thế giới vào thời điểm bản cập nhật 11.10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 sắp tới. 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *