Riot Games cùng Uniqlo tung tease cho màn collab khủng sắp tới

Sau Louis Vuitton, Uniqlo là nhãn hàng thời trang nổi tiếng tiếp theo thực hiện dự án collab cùng Riot Games.

Mới đây, Riot Games chính thức xác nhận sẽ kết hợp với nhãn hàng thời trang nổi tiếng Uniqlo trong thời gian sắp tới.

Đối với những người yêu Liên Minh Huyền Thoại, hẳn không ai có thể quên màn kết hợp cực kì ấn tượng giữa Riot Games cùng hãng thời trang đình đám Louis Vuitton. Màn kết hợp này không chỉ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng mà còn giúp tên tuổi của Riot cũng như tựa game Liên Minh Huyền Thoại được đưa lên một tầm cao mới.

Không dừng lại ở đó, Riot Games cũng đã tung tease thông báo sự kết hợp của mình với một cái tên nổi tiếng khác trong làng thời trang Thế Giới – Uniqlo. So với Louis Vuitton, Uniqlo có vẻ là cái tên phù hợp hơn với đại đa số những tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại về giá cả của những món sản phẩm mang chủ đề về tựa game này. Trong tease, có vẻ như K/DA sẽ là cái tên được Riot lựa chọn để thực hiện sự kết hợp, tuy nhiên đây vẫn chỉ là những đồn đoán ban đầu.

Liên Minh Huyền Thoại không phải là cái tên đầu tiên Uniqlo chọn để kết hợp tung ra sản phẩm. Trước đó, Pokémon hay Animal Crosing là những cái tên đã hợp tác cùng Uniqlo và đem lại những thành công có thể nói là ấn tượng.

Hiện chưa có thông báo về thời gian hay chủ đề của màn kết hợp này. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một bộ sưu tập mới mang màu sắc Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng được phát hành trong thời gian tới.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *