Riot Games giới thiệu bộ kỹ năng chính thức của Gwen

Nhờ vào bộ chiêu có khả năng hồi phục tốt lẫn gây sát thương cực lớn lên tướng đỡ đòn, Gwen sẽ là vị tướng cực kỳ hữu hiệu tại đường trên.

Đến hẹn lại lên, sau khi hé lộ vào vài ngày trước thì Riot Games đã giới thiệu chính thức tướng mới Gwen. Dù rằng Isolde không phải là tướng mới như mọi người mong đợi nhưng bộ chiêu và thiết kế của Gwen, búp bê của Isolde, đã khiến nhiều fan hâm mộ của LMHT hài lòng. Cô nàng này sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 11.8.

Sau đây là toàn bộ chiêu thức của Gwen, vị tướng thứ 155 của Liên Minh Huyền Thoại.

Ngàn Nhát Cắt (Nội tại)

Đòn đánh cơ bản của Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân. Nếu mục tiêu chịu đòn đánh thường là tướng, Gwen sẽ được hồi lại một lượng máu dựa theo phần trăm máu mà cô đã gây ra lên mục tiêu.

Xoẹt Xoẹt! (Q)

Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương vật lý theo hình nón. Đối với mỗi đòn đánh thường của Gwen trúng kẻ địch trước khi sử dụng Xoẹt Xoẹt, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần (tối đa 4 lần cộng thêm, 6 lần nhấp kéo).

Kẻ địch ở giữa nhát cắt nhận sát thương chuẩn, kết hợp với sát thương phép cộng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.


LMHT: Lộ diện tướng mới Gwen – búp bê chứa đựng linh hồn Isolde?

Sương Lam Bất Bại (W)

Gwen triệu hồi Màn Sương Lam bao bọc bản thân trong 5 giây. Khi ở trong màn sương lan, cô sẽ được nhận thêm giáp và kháng phép.

Kẻ địch bên ngoài màn sương sẽ không thể chỉ định Gwen hoặc tấn công cô bằng kỹ năng. Màn sương sẽ đi theo Gwen lần đầu tiên cô rời khỏi nó, nhưng sẽ biến mất ở lần sau.

Xén Xén (E)

Gwen lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định. Thêm vào đó, cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh tốc độ đánh trên mỗi đòn trong 4 giây.

Tấn công một kẻ địch trong thời gian này hồi lại 50% hồi chiêu của kỹ năng này.

Xe Chỉ Luồn Kim (R)

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng.

Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tổng cộng 3 lần, nếu phóng kim trúng kẻ địch trong lần đầu và lần thứ 2. Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (tổng là 9 cây kim nếu sử dụng chính xác toàn bộ chiêu thức.

Kênh Tin Game sẽ đăng những bài viết chuyên sâu hơn về Gwen trong những bài viết tiếp theo. Hãy đón chờ nhé!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *