Riot Games hé lộ thêm thông tin về dự án “Project L”

“Project L” – game đối kháng được dựa trên thế giới LMHT, đây có thể coi là một phần trong nỗ lực của Riot Games để mở rộng thương hiệu này.

Trong năm 2020, Riot Games đã thực sự chứng tỏ rằng chữ “s” trong tên của mình không còn là trò đùa nữa khi ngoài Liên Minh Huyền Thoại ra thì những còn game như: Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý đều gây nên những cơn sốt trên toàn thế giới.

Và vào tầm tháng 10 năm 2019, Riot Games đã chính thức công bố tựa game đối kháng mới của mình dựa trên LMHT trong buổi phát sóng kỷ niệm 10 năm của công ty.

Tựa game đối kháng này tuy chưa có tên chính thức; song tên gọi tạm thời của nó được gọi là “Project L”. Trong trò chơi này, các game thủ sẽ sử dụng các vị tướng của LMHT để đối đầu nhau trong một cuộc chiến tay bo đẫm máu.

Trong buổi livestream của Riot, nhà phát triển đã cho thấy những thước phim phát triển ban đầu của tựa game đối kháng LoL, bao gồm các champ như Jinx, Katarina, Darius và Ahri chiến đấu trong môi trường 2D. Tựa game đối kháng này cũng sẽ đưa các champ của Runeterra lên một “ánh sáng mới” – Riot cho biết.

Darius 

Một trong những tướng mà chúng ta sẽ thấy quen thuộc trong những đoạn preview nhỏ của Project L chính là Darius. Hắn ta có vẻ như vẫn giữ nguyên được khá nhiều kĩ năng cơ bản của mình, cụ thể là sử dụng rìu để tấn công, để chém kẻ địch và bổ vào đối phương.

Ahri

Hồ Ly Chín Đuôi, nhân vật yêu thích của nhiều người chơi trong LMHT cũng sẽ xuất hiện trong Project L. Tuy nhiên trong video này theo nững gì quan sát được thì chúng ta không chắc liệu cô nàng này còn giữ được khả năng mê hoặc đối thủ vốn làm nên thương hiệu của mình hay không. Ngoài ra, cô ấy sẽ không cầm Quả cầu trong tay, nhưng có vẻ như cô ấy sử dụng sức mạnh ma thuật “chưởng” trực tiếp từ tay mình.

Jinx và Katarina

Trong đoạn phim phát triển ban đầu mà Riot chia sẻ, Jinx chỉ được nhìn thấy qua chi tiết sử dụng khẩu súng nhỏ Bằng Chíu của mình để bắn ra những viên đạn nhỏ tấn công kẻ địch. Mô hình của cô ấy cũng cho thấy cô ấy cũng sẽ mang theo Xương Cá – khẩu súng thứ hai của mình, nhưng chúng ta vẫn chưa được chứng kiến nó được sử dụng như thế nào.

Theo dự kiến, Katarina sẽ chiến đấu với dao găm của mình. Cô ấy sẽ sử dụng nó vừa để chém kẻ địch vừa để đỡ và phòng ngữ các đòn tấn công của chúng. Mặc dù vậy, có vẻ như Katarina trong Project L có thể sẽ không có cùng cơ chế phi dao vốn có trong LMHT. Thay vào đó, có lẽ cô ấy sẽ chiến đấu như một đơn vị cận chiến dùng song dao như những game thuộc thể loại đối kháng khác.

Ở thời điểm Riot Games mua lại Radiant Entertainment, trước đây đã từng phát triển tựa game đối kháng trên PC mang tên Rising Thunder, nên việc Project L được đồn đại từ khi đó là một điều dễ hiểu đối với cộng đồng game thủ.

Và tại giải đấu game đối kháng Evo 2019 vào tháng 8, Tom Cannon, người đồng sáng lập Radiant Entertainment đã xác nhận rằng Riot Games đang phát triển một tựa game đối kháng, nhưng vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết nào vào thời điểm đó

Vào tháng 3 vừa rồi, một số game thủ trong khu vực Los Angeles nói riêng và cả Hoa Kỳ nói chung trong đó có 1 YouTuber tên là The Skilled Roy, đã được Riot Games chọn mời tham gia vào buổi chơi thử trực tiếp của dự án Project L,

“Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi chơi thử nghiệm trực tiếp ở khu vực rộng lớn hơn đó chính là Los Angeles và nghĩ rằng bạn có thể phù hợp để tham gia,” một email xác minh bởi Riot Games gửi đến “những người may mắn”. “Đường link buổi khảo sát là duy nhất cho từng cá nhân đã được chọn, vì vậy vui lòng không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác. Như mọi khi, không được phép chụp màn hình cũng như chụp ảnh trong suốt buổi khảo sát”.

Và mới đây, TheSkilledRoy đã nhận được hồi âm từ Riot Games cụ thể buổi khảo sát sẽ được diễn ra từ thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 đến Chủ nhật, ngày 25 tháng 4.

Mặc dù tựa game đối kháng này đã được phát triển một thời gian, song Riot cũng đã nói rằng: “Đó là cách tốt nhất để tạo ra thứ gì đó mà chúng tôi nghĩ là thực sự hay. Vì làm game đối kháng thật sự rất khó, đây là một trong những trò chơi phức tạp để thực hiện nên chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi”.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *