Riot giới thiệu những thay đổi về ngọc trong mùa 12

Riot đã thông báo rằng một số ngọc bổ trợ ẽ được làm lại trong LMHT mùa 12, bao gồm Nhịp Độ Chết Người và Nâng Cấp Băng Giá.

Mỗi mùa giải LMHT, Riot lại có những thay đổi nhất định trong lối chơi cũng như bản đồ Summoner Rift. Do đó, LMHT luôn mang đến những chuyến phiêu lưu mới mẻ, sáng tạo, đầy thú vị.

Trong video mới nhất của Riot, ra mắt vào ngày 7 tháng 10 vừa qua, đã giới thiệu một số thay đổi lớn ở LMHT mùa 12.

LMHT: Riot giới thiệu những thay đổi về ngọc trong mùa 12

Ngoài việc giới thiệu hai loại rồng nguyên tố mới sở hữu những bùa lợi rồng mới, một số trang bị mới cho LMHT mùa 12. Riot Games cũng đã thông báo rằng một số ngọc bổ trợ trong LMHT sẽ được làm lại cho mùa giải mới, bao gồm Nhịp Độ Chết Người và Nâng Cấp Băng Giá.

Trưởng nhóm sản phẩm về gameplay của LMHT, Jeremy Lee, đã giới thiệu một số cập nhật về những thay đổi sắp tới đối với bảng ngọc.

Jeremy nói: “Về ngọc bổ trợ, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần thực hiện có một số thay đổi hướng đến những mục tiêu tốt mà. Trên hết, chúng tôi thấy rằng điểm riêng biệt của nhánh ngọc Cảm Hứng khá là không rõ ràng. Do đó chúng tôi muốn mở rộng các trường hợp có thể tận dụng điểm mạnh của nhánh ngọc này.”

LMHT: Riot giới thiệu những thay đổi về ngọc trong mùa 12

Điều mà Riot muốn hướng tới ở nhánh Cảm Hứng là điểm ngọc Nâng Cấp Băng Gíá, “Chúng tôi đang làm lại Nâng Cấp Băng Gíá để khiến điểm ngọc này có cảm giác như được tăng gấp đôi khả năng làm chậm kẻ địch.”

Mặc dù Riot chỉ giới thiệu những thay đổi về Nâng Cấp Băng Gíá, phần còn lại của nhánh Cảm Hứng cũng đang trong đà thay đổi.

LMHT: Riot giới thiệu những thay đổi về ngọc trong mùa 12

Riot đã cũng công bố về những thay đổi trong nhánh Chuẩn Xác, một trong những thay đổi lớn đó là Nhịp Độ Chết Người. Điểm ngọc này sẽ đem lại một nguồn tốc độ đánh dồi dào cho người sử dụng.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *