Riot hé lộ bộ kỹ năng cực đỉnh của Udyr mới

Mới đây, những hình ảnh về Udyr làm lại đã được Riot Games tiết lộ, với những hình ảnh cùng bộ kĩ năng mới vô cùng ấn tượng.

Sau Dr.Mundo, Udyr sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot chỉnh sửa toàn bộ về cả hình ảnh lẫn bộ kĩ năng sau khi vượt qua những cái tên khác như Shyvana hay Skarner trong cuộc bình chọn đầu năm. Tuy nhiên ngoài việc nâng cấp hình ảnh cũng như bộ kĩ năng để giúp Udyr trở nên “hợp thời” hơn, Riot vẫn sẽ giữ nguyên “chất” của vị tướng – một đấu sĩ cận chiến phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay.

Về mặt hình ảnh, đội ngũ “200 năm” của Riot cho biết họ sẽ không làm mới hoàn toàn mà chỉ phát triển dựa trên những thứ Udyr đã sở hữu. Mục tiêu của Riot là nâng cấp hình ảnh của vị tướng này theo tiêu chuẩn hiện đại song vẫn giữ nguyên hình tượng một Pháp Sư Chiến Binh dũng mãnh của Udyr.

LMHT: Riot hé lộ bộ kỹ năng cực đỉnh của Udyr mới

LMHT: Riot hé lộ bộ kỹ năng cực đỉnh của Udyr mới

Về bộ kĩ năng, Udyr sẽ được nâng cấp toàn bộ các chiêu thức của mình. Riot Stash “Stashu” Chelluck chia sẻ như sau: “Mặc dù Udyr là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong LMHT nhưng hắn vẫn hiệu quả với phong cách chơi cổ điển trong những trận đấu ngày một diễn ra với tốc độ nhanh hơn”. Vì vậy, Riot vẫn giữ nguyên 4 yếu tố cốt lõi của vị tướng này:

  • Udyr có 4 kĩ năng xây dựng trên 4 thế võ khác nhau và không có chiêu cuối.
  • Udyr không có kĩ năng tầm xa hoặc kĩ năng lướt bởi hắn là một chiến binh cận chiến.
  • Dựa trên cách xây dựng trang bị, Udyr có thể chống chịu được rất nhiều sát thương.
  • Udyr có thể lựa chọn việc nâng max những chiêu thức khác nhau để tạo ra nhiều lối chơi.

Dựa trên video giới thiệu của Riot, ta hoàn toàn có thể mường tượng ra phần nào bộ kĩ năng sắp tới của Udyr sau khi được làm lại. Với chiêu thức đầu tiên, Udyr gây ra sát thương diện rộng với những tia sét trông khá tương đồng với Volibear. Chiêu thức thứ 2 đem lại cho hắn khả năng hồi phục và lá chắn, đồng thời hai hiệu ứng này sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu tái kích hoạt.

Kĩ năng thứ 3 giúp Udyr gây ra sát thương lan bằng nham thạch khá giống với Mưa Tên Lửa của Rumble hay Hơi Thở Của Rồng của Shyvana, tuy nhiên sở hữu thêm khả năng làm choáng mục tiêu đã chịu ảnh hưởng bởi kĩ năng này. Chiêu thức cuối cùng của Udyr nhiều khả năng sẽ là chiêu thức định hướng, giúp hắn gây ra lượng sát thương vô cùng lớn.


LMHT: Bất ngờ với khả năng tay đôi đáng sợ của Gwen ngay ở cấp độ 1

Đặc biệt, Udyr sẽ sở hữu thêm một thanh tài nguyên bên dưới thanh năng lượng giúp phản ánh thời gian hồi chiêu của vị tướng này. Hiện thanh tài nguyên này vẫn đang được phát triển bởi đội ngũ của Riot.

LMHT: Riot hé lộ bộ kỹ năng cực đỉnh của Udyr mới

Trên đây là một số nét về hình ảnh cùng bộ kĩ năng mới của Udyr. Người chơi có lẽ phải chờ đợi rất lâu nữa cho đến khi vị tướng này hoàn thiện, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể hi vọng về một vị tướng thành công tiếp theo sau khi được làm lại của Riot tương tự như Akali hay Irelia.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *