Riot hứa hẹn sẽ tung ra ứng dụng Riot Mobile trong tháng 10

Riot mới đây đã đưa tin rằng họ sẽ sẵn sàng đăng tải ứng dụng Riot Mobile lên nền tảng điện thoại di động vào ngày 4 tháng 10 tới.

Phiên bản này sẽ hộ trợ tất cả tựa game hiện tại của Riot bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý.

Riot hứa hẹn sẽ tung ra ứng dụng Riot Mobile trong tháng 10
Riot giới thiệu Riot Mobile

Nền tảng tiền thân của ứng dụng này là League +, vốn đã xuất hiện tương đối lâu trên cả cửa hàng của Apple và Google, giúp người chơi truy cập vào hồ sơ cá nhân, sử dụng tính năng trò chuyện trong trò chơi, kiểm tra và xem lịch sử trận đấu. Phiên bản 1.0 của Riot Mobile sẽ bao gồm hồ sơ người chơi, tính năng trò chuyện với những người dùng Riot khác trên các khu vực khác nhau, cũng như “đường dẫn nhanh” để tìm kiếm và kết bạn. Những người chỉ chơi một hoặc hai tựa game của Riot sẽ có thể lọc ra những game mà họ không theo dõi. Trong tương lai, Riot hy vọng sẽ cải thiện các tính năng liên quan đến thể thao điện tử, lịch sử trận đấu và bảo mật người chơi.

Riot hứa hẹn sẽ tung ra ứng dụng Riot Mobile trong tháng 10
Giao diện dự kiến của ứng dụng Riot Mobile

Đối với người dùng đã cài đặt ứng dụng League +, họ không cần cài đặt thêm bất cứ thứ gì. League + sẽ tự động nâng cấp lên Riot Mobile thông qua một bản cập nhật khi ứng dụng mới ra mắt vào ngày 4 tháng 10.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *