Riot Mortdog gợi ý việc kết hợp từ nhiều mùa khiến game thủ “phát cuồng”

Tiến hành những bản chỉnh sửa, những cải tiến… để tựa game ngày càng tốt lên chính là nhiệm vụ của đội ngũ kỹ sư Riot, đặc biệt là với một tựa game luôn tồn tại nhiều biến số như Đấu Trường Chân Lý.

Trải qua 5 mùa, tựa game ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi hơn và thậm chí, đôi khi còn thu hút hơn Liên Minh Huyền Thoại ở một số đặc điểm, nhất là những game thủ chưa từng tiếp xúc LMHT cũng có thể chơi ĐTCL dễ dàng. Mỗi mùa ĐTCL đều mang những chủ đề khác nhau và mới đây, Riot Mortdog – kỹ sư trưởng dự án ĐTCL của Riot đã “nhá hàng” một ý tưởng vô cùng táo bạo: những vị tướng của mùa 5 có thể mang những đặc điểm từ tộc hệ của chúng ở các mùa trước.

Cụ thể, Riot đăng hình của 4 vị tướng là Nocturne, Riven, Volibear và Katarina với 4 Tộc/Hệ của chúng ở các mùa trước là Kiếm Khách (Nocturne), U Hồn (Riven), Điện (Volibear) và Thần Tài (Katarina).

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog gợi ý việc kết hợp từ nhiều mùa khiến game thủ phát cuồng - Ảnh 1.

Ý tưởng của Riot Mortdog nhận về rất nhiều tương tác

Nếu Nocturne bổ sung thêm Kiếm Khách, đây chính là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của Blender Nocturne trứ danh năm nào khi vị tướng này sẽ vừa có sát thương mà còn có thể kích hoạt khả năng hồi phục cực nhanh, kết hợp với Cuồng Đao thì sẽ gần như bất tử. Cùng tộc hệ Tà Thần với Nocturne chính là Volibear. Vị tướng vốn đã vô cùng cứng cáp, có khống chế cứng ở mùa 5 lại tăng thêm khả năng sát thương diện rộng từ hệ Điện thì dĩ nhiên sẽ là quân cờ bị tranh giành số 1.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog gợi ý việc kết hợp từ nhiều mùa khiến game thủ phát cuồng - Ảnh 2.

Nocturne mùa 5 có thêm Kiếm Khách sẽ là bản nâng cấp cực mạnh của Blender Nocturne

Riven U Hồn thì không cần phải bàn nữa khi mùa 4 chính là thời điểm vị tướng này tỏa sáng nhất cho đến khi bị Riot xóa sổ ở mùa 4.5. Cộng Sát Thương Kỹ Năng từ U Hồn, Tốc Độ Đánh từ Quân Đoàn và khả năng Hồi Phục với Thần Sứ, Riven thực sự sẽ là một lựa chọn rất mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog gợi ý việc kết hợp từ nhiều mùa khiến game thủ phát cuồng - Ảnh 3.

Có lẽ khó ai quên được Riven U Hồn gánh team ở mùa 4

Ít có tác dụng nhất có lẽ là ghép Thần Tài vào Katarina khi cơ chế “nổ hũ” bây giờ đã được nâng cấp hơn với Long Tộc. Tuy nhiên, nếu vị tướng đang khá mạnh ở meta hiện tại này được kết hợp cùng những “đồng tộc hệ” của mình trước đây thì không thể tưởng tượng nổi khi hũ nổ sẽ mang lại nhiều lợi tức đến mức nào.

Dĩ nhiên, đây chỉ là lý thuyết và ý tưởng của riêng Riot Mortdog vì có một thực tế rằng, ĐTCL mùa 5 vẫn còn tồn tại nhiều meta bá đạo hơn bình thường và việc ghép thêm các tộc hệ từ mùa trước sẽ chỉ khiến Riot thêm đau đầu mà thôi.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *