Riot sẽ biến những vị tướng quái vật “hóa thân thành người” nhiều hơn trong các dòng skin mới

Việc những tướng không phải dạng người được lộ mặt luôn khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng hứng thú. Ví dụ tiêu biểu có thể kể đến như Thresh trong trang phục Ẩn Diện Quỷ Thần hay mới đây là Renekton trong trang phục Siêu Phẩm và Xerath trong dòng trang phục Ẩn Chính mô tả lại những lá bài Tarot.

LMHT: Riot sẽ biến những vị tướng quái vật hóa thân thành người nhiều hơn trong các dòng skin mới - Ảnh 1.
LMHT: Riot sẽ biến những vị tướng quái vật hóa thân thành người nhiều hơn trong các dòng skin mới - Ảnh 2.

…và Xerath Ẩn Chính đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Trong bài đăng trên blog cách đây ít ngày, Riot Eggo McLego, trưởng nhóm sản xuất trang phục của Riot Games tỏ ra khá phấn khởi vì những dòng trang phục giúp Xerath hay Renekton lộ mặt đang rất được game thủ nhiệt tình đón nhận và có những phản hồi rất tốt. Thông qua trang chủ Riot, ông cũng chia sẻ rằng đội ngũ của mình đã có kế hoạch cho các tướng không phải dạng người có thể mang một diện mạo mới trong những bộ trang phục sắp tới.

LMHT: Riot sẽ biến những vị tướng quái vật hóa thân thành người nhiều hơn trong các dòng skin mới - Ảnh 3.

Ý tưởng của Riot về dòng skin dành cho những tướng không phải dạng người

Với những chia sẻ của Riot Eggo McLego, người chơi hoàn toàn có thể trông đợi vào một loạt những trang phục giúp những vị tướng không phải con người có được nhân dạng như Anivia, Nocturne hay Rek’Sai, Kha’Zix… Tuy nhiên, Eggo cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ không lạm dụng điều này quá thường xuyên đối với bất kỳ tướng nào và sẽ không làm mất đi bản sắc, đặc điểm đặc trưng của tướng đó nhưng chúng tôi rất hứng thú trong việc mang lại cho chúng những hình ảnh mới mẻ.”.

Những trang phục giúp các tướng non-humans lộ mặt trong LMHT luôn là một chủ đề vô cùng thú vị và gây tò mò đối với cộng đồng game thủ. Có lẽ, chính từ những phản hồi vô cùng tích cực đến từ dòng skin Hoa Linh Lục Địa của Thresh và Kindred đã giúp Riot tiếp tục phát huy điều này và game thủ có quyền mong chờ những bất ngờ trong tương lai, như Kha’Zix là một sát thủ như trong Assassin’s Creed hay Anivia là Nữ Chúa Tuyết chẳng hạn.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *