Riot tiếp tục thực hiện chính sách “nhà nhà đi rừng” với cái tên được chọn tiếp theo là Nautilus

Với tiêu chí mở rộng bể tướng đi rừng để game thủ có thêm nhiều lựa chọn cho một trong những role có sức ảnh hưởng cực lớn tới trận đấu, nhất là ở giai đoạn đi đường, Riot liên tục có những bản buff, chỉnh sửa cho các tướng để giúp những cái tên quen thuộc ở những vị trí đặc thù như Darius, Morgana… có thể vào rừng một cách hiệu quả.

Và cái tên tiếp theo, cũng lại một vị tướng vốn thuần Hỗ Trợ nữa được Riot đưa vào rừng trong bản 11.11. Và cái tên được nhắc đến ở đây chính là Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu.

LMHT: Riot tiếp tục thực hiện chính sách nhà nhà đi rừng với cái tên được chọn tiếp theo là Nautilus - Ảnh 1.

Nautilus sẽ được Riot đưa vào rừng

Tổng quan về Nautilus thì có thể nói đây là một trong những tanker toàn diện nhất của Liên Minh Huyền Thoại và đã rất được ưa chuộng suốt trong những mùa gần đây, dù cũng đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa. Sẽ khó có thể tìm thấy một vị tướng nào vừa cứng cáp, vừa có nhiều khống chế cứng, vừa có sốc sát thương diện rộng như Nautilus. Và nếu vị tướng này vào rừng, đây cũng sẽ là một kèo đấu vô cùng khó chịu mỗi khi hắn đi gank hay mở giao tranh.

Chiêu E – Thủy Triều Dữ Dội của Nautilus bây giờ sẽ tăng lên 150% sát thương lên quái rừng giúp vị tướng này có khả năng dọn dẹp rừng nhanh hơn để hỗ trợ cho các đường khác. Chưa kể, từ Q – Phóng Mỏ Neo cho tới R – Thủy Lôi Tầm Nhiệt đều là những chiêu mở giao tranh, gây khống chế và sốc sát thương tốt. Một pha gank hay phản gank thành công của đội hình với Nautilus đi rừng có thể kéo thêm được nhiều lợi thế về mặt công trình khi vị tướng này rất khó bị hạ gục và chỉ cần còn gần nửa cây máu là đủ để tank cho đồng đội lấy Rồng, lấy trụ hoặc Baron…

LMHT: Riot tiếp tục thực hiện chính sách nhà nhà đi rừng với cái tên được chọn tiếp theo là Nautilus - Ảnh 2.

Chiêu E – Thủy Triều Dữ Dội giờ gây đến 150% sát thương lên quái rừng

Bảng ngọc cho Nautilus đi rừng vẫn sẽ ưu tiên nhánh chính Kiên Định. Dư Chấn sẽ là điểm ngọc cần thiết của bất kỳ người chơi Nautilus nào khi vị tướng này có quá nhiều khống chế cứng. Nâng thêm vào Nện Khiên và Kiểm Soát Điều Kiện và Lan Tràn để cung cấp cho Nautilus sự chắc chắn tối đa, biến vị tướng này thành cỗ xe tăng thực sự trong giao tranh vừa để thuận lợi trong việc lăn cầu tuyết hoặc đi gank. Nhánh phụ sẽ nâng vào Áp Đảo – Tác Động Bất Chợt – Thợ Săn Tối Thượng để bộ chiêu của Nautilus được sử dụng thường xuyên hơn, hiệu quả hơn.

LMHT: Riot tiếp tục thực hiện chính sách nhà nhà đi rừng với cái tên được chọn tiếp theo là Nautilus - Ảnh 3.

Bộ trang bị vẫn sẽ ưu tiên làm cho Nautilus cứng cáp nhất có thể. Do đó, người chơi vẫn nên lên theo hướng tối ưu: Giày Thủy Ngân, Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Liệt Sĩ, Mặt Nạ Vực Thẳm, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp.

Nhìn chung, Nautilus đi rừng là một kèo đấu độc đáo và khá mạnh trong việc gank, giao tranh tổng, lăn cầu tuyết. Tuy nhiên, vì vị tướng này khá ù lì nên người chơi phải có những tính toán phù hợp và phải làm cho mình chắc chắn nhất có thể, để tránh những tình huống buộc dive trụ hay phải mở giao tranh mà không kịp thoát ra sẽ bị sốc sát thương quá nhanh dẫn đến mất lợi thế cho toàn đội.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *