Riot tung loạt skin mới, cộng đồng “ném đá” kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện

Những ngày gần đây, khi sự kiện Đại Suy Vong bắt đầu được tung nhiều thông tin hơn, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng đổ dồn sự chú ý về những cái tên sẽ xuất hiện ở cả 2 phe: Đại Suy Vong và Vệ Binh Ánh Sáng. Do đó, những dòng trang phục trong sự kiện này cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Cách đây ít giờ, Riot đã hé lộ những trang phục mới cho các vị tướng thuộc cả 2 phe Vệ Binh và Đại Suy Vong gồm: Rengar, Pyke, Graves (phe Vệ Binh Ánh Sáng) và Miss Fortune cùng với Thresh (phe Đại Suy Vong).

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 1.

Rengar Vệ Binh Ánh Sáng

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 2.

Pyke Vệ Binh Ánh Sáng

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 3.

Graves Vệ Binh Ánh Sáng

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 5.

Nếu như những bộ trang phục của các tướng khác đều được đánh giá là khá đẹp mắt với trang bị theo hướng hoàng kim lấp lánh còn trang phục Miss Fortune Đại Suy Vong được đánh giá là khá “cool ngầu”, ma mị nhưng không kém phần quyến rũ thì trang phục Thresh Lộ Diện lại thu hút nhiều sự chú ý nhất vì Riot gần như… không làm ra trang phục nào mới cả.

Cụ thể, trang phục Thresh Lộ Diện (hay Thresh Unbound) chỉ gồm trang phục mặc định nhưng ở phiên bản này, Cai Ngục Xiềng Xích được xuất hiện với gương mặt dạng người chứ không phải là hình dạng đầu lâu nữa.

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 6.

Thresh mặc định (trái) và skin mới Thresh Lộ Diện (bên phải)

Tuy nhiên, điều này lại khiến game thủ bùng lên những tranh cãi khi trang phục mới của Thresh lần này lại gần như… chẳng mới gì cả ngoại trừ chiếc mặt nạ.

LMHT: Riot tung loạt skin mới, cộng đồng ném đá kịch liệt phiên bản Thresh lộ diện - Ảnh 7.

Theo một số tin đồn thì trang phục của Thresh sẽ được tặng miễn phí nhưng dù thế nào đi nữa, có thể thấy Thresh vốn từ một tạo hình vô cùng “cool ngầu” đang càng ngày càng “mất chất” khi khoác lên mình nhân diện soái ca như trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa hay mới đây là Thresh Lộ Diện .

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *