Riot tung trailer sự kiện Đại Suy Vong tại Demacia hấp dẫn người xem!

Riot mới đây đã tung đoạn trailer sự kiện Đại Suy Vong tại khu vực thành phố Demacia với nội dung “First To Fall” – Nơi đầu tiên sụp đổ!

Kể từ khi phát hành Viego, vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã nín thở trước sự trỗi dậy của Đại Suy Vong ở khắp lục địa Runeterra. Và với đoạn trailer mới của Riot Games ngày hôm nay, sự chờ đợi cuối cùng có thể đã kết thúc. Trong đoạn giới thiệu, chúng ta có được những cảnh quay về vùng đất huy hoàng của Demacia, vương quốc vốn là quê nhà của những vị tướng như Garen, Lux và Fiora cùng các vị tướng khác từng xuất hiện. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy các hội trường lớn, cung điện nguy hoa và tráng lệ cùng các tòa nhà ấn tượng tỏa sáng khí thế chứng tỏ sức mạnh của vương triều vua Jarvan.

Bỗng nhiên, âm nhạc hào hùng ban đầu trong đoạn giới thiệu thay đổi giai điệu và đột nhiên trở nên dồn dập và đáng sợ – một làn sương mù màu xanh lá cây sẫm bắt đầu len lỏi khắp các tòa nhà trong vùng đất, làm dày đặc không khí và biến bất cứ thứ gì nó chạm vào trở nên rỉ sét như đã bị xuống cấp. Ánh sáng mặt trời cũng có một chút màu xanh lá cây, cho thấy sức mạnh thực sự của “Suy Vong” khi dòng chữ xuất hiện trên màn hình nói rằng Demacia là “First to Fall” – tạm dịch “Nơi đầu tiên gục ngã”.

LMHT: Riot tung trailer sự kiện Đại Suy Vong tại Demacia hấp dẫn người xem!
Nhiều người vẫn đang thắc mắc vì sao nếu sự kiện Đại Suy Vong bắt đầu từ Quần Đảo Bóng Đêm (quê hương của các thế lực bóng đêm) thì tại sao Demaica lại là nơi đầu tiên bị “sụp đổ”.. bởi nó cách đó rất rất xa..

Người hâm mộ đã chờ đợi một sự kiện có chủ đề Ruination – Đại Suy Vong – từ lâu, đặc biệt là vì nhà phát triển Riot Games cho biết việc Viego đến đại lục địa Runeterra sẽ liên quan đến nhiều bản phát hành tướng, trong khi chủ đề này sẽ trải dài trên nhiều trò chơi như Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý, thậm chí là ngay cả Liên Minh Tốc Chiến cũng đã được xác nhận nằm trong danh sách các tựa game thuộc vũ trụ LMHT chịu ảnh hưởng bởi sự kiện lần này. Tuy nhiên, bên cạnh việc phát hành và ra mắt 2 vị tướng gần đây là Viego và Gwen , Riot không chia sẻ nhiều những kế hoạch ra mắt các tướng khác trên đấu trường Summoner’s Rift.

Những cá nhân cố gắng khai thác thêm về dữ liệu sắp tới trên server PBE của  LMHT gần đây đã tìm thấy các tệp tin cho biết sẽ có chế độ chơi mới ăn theo sự kiện Đại Suy Vong xuất hiện trên các máy chủ vào tháng tới. Bao gồm cả giao diện bản đồ và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho sự kiện Đại Suy Vong lần này.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *