Riot xác nhận nhóm trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch 2.0 sẽ ra mắt cuối năm nay

Nhiều game thủ có lẽ sẽ không kịp chuẩn bị hầu bao để đón nhận cơn mưa trang phục sắp tới từ Riot Games. Thông tin về bộ cánh Đại Suy Vong vừa được rò rỉ vừa hôm qua thì hôm nay phía nhà sản xuất lại xác nhận thêm hai cái tên mới.

 

Riot Games đã xác nhận rằng hai dòng skin rất được mong đợi là Ác Mộng Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch 2.0 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Phía nhà phát triển đã đăng tải một video vào đầu ngày hôm nay thảo luận về kế hoạch và tiến trình của họ xung quanh các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể nhiều game thủ đã quên hoặc chưa biết, hai dòng này vốn dĩ đã xuất hiện từ trước, trong một cuộc bình chọn của người hâm mộ vào đầu năm 2021. Mục đích là để game thủ LMHT có quyền lựa chọn và quyết định xem nhà phát triển nên ra mắt nhóm trang phục nào. Cuộc bình chọn ban đầu bao gồm ba chủ đề trang phục có tiềm năng nhất: Ác Mộng Thành Phố Ngầm, Thanh Lịch 2.0 và Bí Kíp Luyện Quái. Ác Mộng Thành Phố Ngầm đã chiến thắng ngoạn mục trước hai đối thủ kia. Tuy nhiên, Ambrielle Army – Trưởng nhóm quản lý Skin tại Riot – đã quyết định bổ sung thêm Thanh Lịch 2.0.

Chủ đề Ác Mộng Thành Phố Ngầm sẽ xoay quanh các yếu tố về xã hội thượng lưu và phép thuật Elritch – lấy cảm hứng từ Cthulhu. Dòng trang phục này sẽ lấy đỏ sẫm và tím làm tông màu chủ đạo, tượng trưng cho phép thuật hắc ám. Cho đến nay, Twisted Fate và Akali là hai tướng được Riot xác nhận sẽ có trong thế giới Ác Mộng Thành Phố Ngầm.

Đến với Thanh Lịch 2.0, Leona và Malzahar là hai quý tộc đầu tiên được xướng tên. Dòng trang phục sẽ kể câu chuyện về các vị tướng tranh giành Elixirs trong một thế giới Noir (noir là một thuật ngữ điện ảnh dùng chủ yếu để mô tả các phim tội phạm Hollywood) hiện đại. Với màu xanh lá cây và trắng, bộ cánh Thanh Lịch 2.0 sẽ mang lại vẻ ngoài trang trọng, bóng bẩy.

Riot cũng đề cập rằng đội ngũ đang có một tốc độ sản xuất và cho ra mắt trang phục khá tốt. Có thể kể đến việc họ sẽ trình làng 140 trang phục vào năm 2021. Vẫn chưa rõ khi nào Ác Mộng Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch 2.0 mới được ra mắt. Các game thủ hãy chuẩn bị một túi tiền thật chắc trước cơn mưa trang phục từ phía nhà phát triển.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *