Rò rỉ danh sách tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới

Một bảng danh sách các tướng Tốc Chiến sẽ được cập nhật trong thời gian tới đã bị rò rỉ trên mạng, với nhiều vị tướng đang được mong chờ.

Hiện nay bể tướng Tốc Chiến vẫn còn khá “non trẻ” nếu so với vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và các tựa game MOBA hệ di động nói chung. Tuy nhiên Riot Games cũng đã chia sẻ sẽ nhanh chóng cập nhật các vị tướng từ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC lên Tốc Chiến trong thời gian tới. Bên cạnh các vị tướng chắc chắn sẽ ra mắt vào nữa đầu năm nay, mới đây trên một fanpage Tốc Chiến tại Indonesia, họ cũng cho rằng sẽ còn hơn 20 vị tướng khác sẽ sớm ra mắt thời gian tới.

Tốc Chiến: Rò rỉ danh sách tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới

Trong danh sách các tướng được ra mắt, có một vài cái tên khá nổi bật như Riven, Kindred và Kalista. Theo như cộng đồng, đây đều là những vị tướng cực kỳ khó góp mặt trên Tốc Chiến vì chất tượng đặc thù sẽ khiến Riot Games cần có nhiều chỉnh sửa cho phù hợp với lối chơi của game đi động.

Mọt Esports và nhiều người khác vẫn chưa hình dung được, liệu Riot đã làm như thế nào để có thể mang được các vị tướng này lên Tốc Chiến. Bởi vì bộ kỹ năng và combo của các vị tướng này không phù hợp lắm với 2 cần gạt của hệ di động.


Tốc Chiến: Hacker quảng cáo tool hack lộ liễu ngay trên Facebook!

Ngoài ra, còn một số vị tướng khác cũng được nhiều người chơi chú ý như Nekko hoặc Taliyah và Bard. Đây đều là những vị tướng out meta trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, hoặc quá mới. Khiến cho nhiều người thắc mắc liệu Riot Game đang dựa trên tiêu chí nào để bổ sung tướng vào bể tướng của Tốc Chiến. Khi họ cho rằng, Riot Games nên ưu tiên những vị tướng đang được cộng đồng ưa thích nhằm kéo càng nhiều người chơi càng tốt.

Tốc Chiến: Rò rỉ danh sách tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới

Tuy nhiên trong danh sách cũng có những vị tướng nổi bật đang được nhiều người thích thú chờ đợi, chẳng hạn như Lucian và Twitch. Ngoài ra Ekko và Gnar cũng được nhiều người chọn lựa sẽ là tướng tủ của họ bởi khả năng cấu rỉa máu của Ekko và combo cực khoẻ của Gnar cũng sẽ khiến Tốc Chiến có nhiều chất tướng đấu sĩ thú vị hơn trong thời gian tới.

Trong danh sách, cũng dễ dàng thấy Thresh, Poppy sẽ là “Hot Pick” hỗ trợ thời gian tới. Khả năng đỡ đòn và cù nhây cực tốt của 2 vị tướng này dễ dàng mang lại nhiều pha combat tổng đẹp mắt trong thời gian tới trong Tốc Chiến.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *